กุมภาพันธ์ 7, 2023

ลาล่า อาร์สยาม คัฟเวอร์เป็น ลิซ่า

สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่มีประเด็นออกมาให้พูดถึงอยู่เรื่อยๆค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ก็เรื่องที่ต้องยอมปล่อยให้รถหรูโดนยึดหลังเจอพิษโควิด-19 หรือจะเป็นเรื่องที่ตนเองนั้นบ่อยครั้งเลยที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มักโดนดราม่า

และตอนนี้ที่กำลังเป็นเทรนด์มาแรงเลยก็คือการคัฟเวอร์ตาม ลิซ่า Blackpink ในเพลงใหม่ของเธอซึ่งก็มีแฟนคลับทั่วโลกคัฟเวอร์ตาม ลิว่า ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวตาม การร้องตาม หรือการเต้นตาม

ล่าสุด ลาล่า ก็ขอแต่งตัวคัฟเวอร์เป็น ลิซ่า  2 ลุคด้วยกันโดยลุคแรกเธอระบุว่า “ลิซ่า ลาล่า 555 #ไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวง ปล. อย่าวงเยอะนะ พื้นที่ไม่พอ 55🤣🤣 💄 @jaejae_vazabi 👧🏻 @jj_makeup_hair”

ซึ่งก็อย่างที่บอกค่ะว่า ลาล่า นั้นมักจะโดนดราม่าเสมอ รวมไปถึงเรื่องนี้ด้วยเพราะว่ามีบางคนเข้ามาด่า มาแซะ แถมยังบูลลี่อีกด้วยทำเอา ลาล่า ต้องออกมาโพสต์ไอจีโดยเป็นภาพที่เธอคัฟเวอร์ ลิซ่า ในชุดสีแดง เป็นลุคที่ 2

แล้วระบุว่า “#ต๊าชชชชชชชช คนด่าก็เยอะ คนชมก็แยะ คนบูลี่ อีกเพี้ยบ..เฮ้ยย❤️ ลาล่า ก็เป็นอีกคนที่ชื่นชม ในผลงานน้องลิซ่า ไม่ได้คิดเอาตัวเองไปเปรียบเทียบหรอกจ้า ด้วยกระแสที่มาแรงเกินต้านก็ขอนิดนึงนะ

โพส ก่อนหน้า ที่ลาล่าบอก #ไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวง เราก็บอก ปล. แล้วว่า ระวังหมึกปากกาหมดและพื้นที่ไม่พอ นั่นก็หมายความว่า ไม่มีอะไรเหมือนหรอกคะ ความตั้งใจก็คือ แต่งตัวแบบลิซ่า เพื่อเชียร์น้องเพื่อเป็นกำลังใจ

เอาเป็นว่า จะด่าก็ เบาได้เบา ให้เกียรติเครื่องสำอางบนหน้าลาล่านิดนึง แต่งหน้าทำผมนานจิงๆ สำนึกผิดไม่ทันคำด่า 555😂😂😂 Make up Lila @jaejae_vazabi 💄 Hair Lila @jj_makeup_hair 👧🏻 Dress @cutting_house ❤️👗”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้กับ ลาล่า กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกให้ ลาล่า นั้นไม่ต้องไปสนใจกับคำพูดของคนที่เข้ามาด่า และขอให้ ลาล่า นั้นหันมาสนใจคนที่รักแทน

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า แฟนๆน้องดีใจนะคะที่เห็นคนไทยด้วยกันขื่นชมน้องอย่าไปสนใจพวกชอบแซะค่ะพวกนั้นก็ไม่ได้รักน้องอย่างจริงใจหรอก , 5555😍😍 , ไม่ต้องสนใจคนด่าได้ไหมคะ หันมาสนใจคนที่รักบ้าง 😢

ขอขอบคุณ : lala_bigflower , lalalalisa_m