ธันวาคม 4, 2022

ลูกสาว เอิร์น เดอะสตาร์ โตเป็นสาวเเล้ว

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งเสียงใส ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาวเอิร์น สุรัตน์ติกานต์ โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการประกวดร้องเพลง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 2 ในปีพ.ศ. 2547

หลังจากนั้นเธอได้เซ็นสัญญามาเป็นนักร้องลูกทุ่ง ในสังกัดแกรมมี่โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เเละทำให้สาวเอิร์นมีชื่อเสียงจากเพลง คำว่าจบพูดเบา ๆ ก็เจ็บ, โทรหาครั้งสุดท้าย

คำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง, อย่าทำอย่างนี้กับคนที่เธอไม่รัก, เหตุผล..ที่ฉันต้องรักเธอ, รักเจ้าเอย, เคียวเกี่ยวใจ, อยู่ก็เจ็บจบก็เหงา จนทำให้สาวเอิร์นเดินสายร้องเพลงมาโดยตลอด

จนกระทั่งปีพ.ศ. 2556 เอิร์นได้แต่งงานกับสามีนอกวงการ อย่างหนุ่มเจี๊ยบ และมีลูกสาวอย่างน้องนะคะ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

พร้อมทั้งต่อมาในปี พ.ศ. 2558 ในช่วงระหว่างที่สาวเอิร์นแต่งงาน และ ตั้งครรภ์นั้น เอิร์นก็ได้พักงานเพลงเป็นระยะเวลา 4 ปี โดยผลงานสุดท้ายก่อนพักงานคืออัลบั้มชุดที่ 6 ในปีพ.ศ. 2556

และกลับมามีผลงานอีกครั้งในอัลบั้มชุดที่ 7 ในปี พ.ศ. 2560 จนในปีพ.ศ. 2562 เอิร์น ได้มีโอกาสแข่งขันในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง

โดยเธอเป็นหน้ากากเมขลาและได้รองแชมป์ประจำซีซั่นวรรณคดีไทย เรียกได้ว่าเป็นการกลับมีกระแสอีกครั้งในรอบหลายปีของสาวเอิร์น เลยก็ว่าได้

นอกจากนี้ลูกสาวอย่างน้องนะคะ ยังเริ่มฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมทั้งคู่ยังมีหน้าตาที่คล้ายกันมากๆด้วย ซึ่งชีวิตครอบครัวของสาวเอิร์น

ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่เเฮปปี้มากๆเลยค่า เเถมความสวยของสาวเอิร์นนั้นยังเป๊ะปังกว่าเมื่อก่อนมากๆ เรียกได้ว่าน่ารักสดใสทั้งคุณเเม่เเละลูกสาวเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:earnthestar