ธันวาคม 7, 2022

แพท ณปภา โพสต์เปิดตัวลูกชายคนโต

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ คุณแม่ลูก 1 อย่างนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะก่อนหน้านี้ก็ถูกจับตาความสัมพันธ์กับ นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง ปอ อรรณพ หรือ ปอ AF ซึ่งเรื่องนั้นแม่แพทก็ออกมาตอบด้วยตัวเองแล้วว่า ตัวเองยังโสด

และไม่ได้มูฟออนจากรักครั้งเก่าเร็วขนาดนั้น ส่วนกับหนุ่มปอนั้นอยากจะให้มองว่าเป็นเรื่องบันเทิงและจิ้นๆกันมากกว่า เพราะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกัน และฝ่ายชายก็น่ารักและมักจะมีอาการเขินๆเวลาโดนแซวจึงทำให้ถูกจับจิ้นกับตัวเองนั่นเอง

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ออกมาให้จิ้นกันอีกแล้วหลัง แพท ออกมาเผยภาพคู่ของ ปอ และลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง พร้อมแคปชั่นว่า “ลูกชายคนโตกับ ลูกชายคนเล็ก 💕💕#แฝด” เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ฮั่นแหน๋555 , เรซหล่อจังเลย , แม่่่่่เขินนะ🥳😍🥰 , น่ารักมากคะ😍😍 ❤️❤️น่ารัก สองคนพี่น้อง❤️❤️, แม่พูดละ ลูกชายคนโต งั้นหนูขอเป็นสะใภ้ใหญ่ 😂😂

จิ้น อยากให้ รักกันจริงกับแม่แพท,เราเชียร์นะคู่นี้ น่ารักทั้งคู่❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ทำมัยเรชนั่งเรียบร้อยเหมือนกัววปออ😂😂 , เฮียมีเขินด้วย😍😍 , เชียร์นะครัช สายตลก น่าร๊ากกก ❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะว่าลูกชายอีกคนน่ารัก บางคนก็แอบเชียร์ให้คบกันจริงๆเพราะว่าเป็นสายแดนซ์ และสายเฮฮาด้วยกันทั้งคู่ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตเนอะ

เพราะตอนนี้แม่แพทอยากจะให้มองว่าแค่จิ้นๆกันเพราะมีโมเมนต์น่ารักๆเวลาร่วมงานกันเฉยๆ ส่วนจะถึงขั้นนั้นไหมก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ เพราะความรู้สึกของคนเรานั้นเปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน

บางทีอาจจะสนิทจนกลายเป็นพี่น้องคนสนิท หรือจะสนิทจนกลายเป็นคนรู้ใจก็ได้ เรื่องนี้ไม่มีใครบอกล่วงหน้าได้เลย นอกจากจะปล่อยให้เวลาทำงาน เอาเป็นว่าแฟนๆก็จิ้นและเชียร์กันได้ตามความเหมาะสมนะคะ

ทางแม่แพทเองก็อนุญาตให้จิ้นได้แล้ว เอาเป็นว่าจิ้นเพื่อความบันเทิงได้ แต่อย่าคอมเมนต์ดราม่าหรือเข้ามาแซะนะคะ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ประกาสแล้วว่าสงสัยอะไร เรื่องอะไรก็ถามได้แต่อย่ามาแซะ เพราะแม่ไม่ชอบ

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa