ธันวาคม 4, 2022

เพลงใหม่ ลิซ่า BLACKPINK

ปังอย่างต่อเนื่องเลยละค่าาา สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะปล่อยผลงานเพลงโซโล่เดี่ยวครั้งแรกอย่าง LALISA ออกมาให้ได้ติดตามกัน ซึ่งตอนนี้ยอดวิวก็ทะลุ 200 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด ก็ได้ปล่อยผลงานเพลงที่ 2 ในอัลบั้มโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของตัวเองอย่าง “MONEY” ออกมาให้ติดตามกันแล้ว ซึ่งเพลงนี้ ลิซ่า ก็ได้โชว์ศักยภาพการร้องและเต้นแบบเต็ม ร้อย ซึ่งก็ทำแฟนๆชาวบลิ๊งค์ รวมถึงชาวเน็ตออกมาชื่นชมเลยว่าเพลงที่ 2 ก็ทำออกมาได้ดีมาก

แต่แม้จะมีกระแสความชื่นชมก็มีกระแสดราม่าไปถึงค่ายอย่าง YG เพราะในเพลงนี้มีแค่ 2 ฉาก และ 2 ชุด งานนี้เลยทำให้หลายคนมองว่า ทำไมค่ายไม่ลงทุนมากกว่านี้ ? ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฉากรวมถึงเรื่องชุด เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ทำไม YG ทำงี้อะ ฉันคิดว่ามันปังและอลังได้มากกว่านี้อะดูฉากในนี้น้อยมาแต่ลิซ่าใส่อินเนอร์มาเต็มคือถ้ามันอลังกว่านี้อีกนิดคือเชื่อว่าจะปังมากตีตลาดเมกาได้เลยอะ เพลงดีขนาดนี้ไม่ดันน้อง โกรธ แต่ลิซ่าคือดีมากแง #LisaMoneyDance 😢💗

-แกคือไม่อยากเทียบอิ YGดูนะนังตัวดีย์ สิ่งที่แกทำ กับ ลูกฉันทำ มันไม่อยากจะเทียบ ฉาก พร็อพ​ ความอลัง น้อยแต่มาก lilifilm or YG ฉันชอบนะแต่มันก็ยังมีเอ๊ะ​อ่ะ เพลงมันดี ไลน์​เต้นดี แต่สถานที่ถ่ายฉันแบบสูเข้าไปทำอะไร #LisaMoneyDance

-น้องperformance ออกมาได้ดีมากๆ แต่ก็ยังติดอยู่ที่ว่าฉากหรืออะไรต่ออะไรในคลิปมันไปต่อได้อีกอ่ะ มันส่งน้องได้เยอะกว่านี้อีกมากๆเลยอ่ะYG ทำอะไรแบบนี้อีกละ แสงสีในliliflimยังดีกว่ามากๆ เรื่องจริงเลย แต่เป็นเพราะความสามารถน้องที่ดึงให้คลิปมีความน่าสนใจขึ้นได้ #lisamoneydance #lisa

-น้องควรสุดได้กว่านี้ความสามารถน้องได้มากกว่านี้อ่ะ YG กั๊กหรอ? หืมมม จินตนาการไว้เยอะ แอบผิดหวังอยู่บ้างนะ แต่ไม่เป็นไร บลิ้งค์อย่างเราคอยผลักดันอยู่ข้างเธอเสมอนะ💗💗 #LisaMoneyDance

เรียกได้ว่างานนี้บลิ๊งค์หลายคนก็แอบน้อยใจแทนลิซ่าเลยละค่ะ เพราะเพลงนี้ ลิซ่า สามารถโชว์ศักยภาพการร้องและเต้นของตัวเองออกมาได้ดีมาก แต่ตัวมิวสิควิดีโอกลับไม่ปังเท่ากับที่หลายคนคิดไว้

ในขณะที่บลิ๊งค์บางคนก็มองว่าฉากน้อยก็ไม่เป็นไรเลย เพราะจะได้โฟกัสกับสเต็ปการเต้นของลิซ่าอย่างเต็มที่ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนละกันเนอะ แต่ที่แน่ๆแอดให้เต็ม 100 จ้า

ขอบคุณข้อมูล : #LisaMoneyDance