ธันวาคม 7, 2022

สาวมาด เมกะเเดนซ์ อดีตนักร้องดังป่วยหนัก เดินไม่ได้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินลูกทุ่งชื่อดังที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวมาด เมกะเเดนซ์ อดีตนักร้องค่ายท็อปไลน์ ไดมอนด์ เธอมีผลงานเพลงโด่งดังไม่ว่าจะเป็นเพลงศรีทนได้, สาวลาดพร้าว

และโด่งดังกับเพลงดาวมหาลัย ในปี 2552เเต่หลังจากที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงได้ไม่นานชีวิตของสาวมาดก็ต้องพบกับความลำบาก เมื่อปี 2556 สาวมาดป่วยด้วยโรคครรภ์เป็นพิษ

ต้องรักษาตัวเเละผ่าตัดสมอง ซ้ำยังเป็นเส้นเลือดในสมองเเตก ซึ่งสาวมาดต้องใช้เวลารักษาร่างกายตัวเองนานถึง 2 ปี ทำให้ต้องหยุดงานเดินสายต่างๆ

ค่ารักษาตัวใช้เงินทั้งสิ้น 11 ล้านบาท โดยเจ้าของบริษัทอย่างท็อปไลน์ ไดมอนด์ เป็นผู้ดูเเล จากนั้นอีก 2 ปี กลับมานอนรักษาตัวที่บ้านที่จังหวัดสระบุรี

โดยมาอยู่กับเพื่อน เเละได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องเช่าเดือนละ 1,200 บาท ส่วนทางด้านอดีตสามีได้ทิ้งไปเเต่งงานใหม่ ซึ่งตนก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะเรื่องของเรามันจบไปเเล้ว

อีกอย่างเราสองคนเเค่เเต่งงานตามประเพณี เเต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เพราะยังไม่มั่นใจในอะไรหลายๆอย่าง ทุกวันนี้เขาก็เลี้ยงเเต่ลูก เเต่ไม่ได้เลี้ยงเรา

เขาเอาลูกไปอยู่กับพ่อเเม่ของเขา นอกจากนี้อดีตสามียังได้นำบ้านที่สระบุรีไปจำนำไว้เพื่อลงทุนทำหนัง เเต่ไม่ประสบความสำเร็จ จนทำให้บ้านเกือบโดนยึด

ซึ่งที่ผ่านมาชีวิตของสาวมาดนั้นต้องเจอกับเรื่องราวหนักหนาพอสมควรทั้งเรื่องชีวิต ครอบครัว เเละสุขภาพ ปัจจุบันสาวมาดเริ่มมีเเรงมากขึ้นกว่าเดิม

เพราะมีเเพทย์ให้ความช่วยเหลือ เข้ามารักษา เเละเข้ามานวดให้ ซึ่งเรื่องหนี้สิน ก็ได้ไถ่ถอนบ้านออกมาเเล้ว ส่วนเรื่องความรักกับอดีตสามีจบลงไปเเล้ว เเต่ยังคงดูเเลลูกด้วยกัน

ขอบคุณข้อมูล:amarintv