ธันวาคม 4, 2022

ประจักษ์ชัย ไลฟ์สดเคลียร์ปม เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์

ถูกจับตาหนักมากเลยละค่าาา สำหรับ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ และ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาครูไพบูลย์ เพราะหลายคนก็จับผิดว่าทำไมช่วงนี้นายห้างถึงไม่ค่อยโพสต์อัพเดทเกี่ยวกับ เอ๋ เลย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ตอนที่เอามาปั้นให้เป็นนักร้องก็มีการโพสต์ถึงอยู่ตลอด

ไม่ว่าจะเป็นอัพเดทชีวิตหรืออัพเดทผลงานของ เอ๋ มิรา ซึ่งเรื่องนี้ก็มีแฟนๆที่เข้าไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ค ประจักษ์ชัย ไหทองคำ(ไหทองคำเรคคอร์ด) ของนายห้างประจักษ์ชัยด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เหมือนมีกลิ่นตุๆ ระหว่างอาจารย์กับเอ๋นะ รู้สึกแบบนั้น” นายห้างประจักษ์ชัย จึงได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “ไม่มีอะไรในกอไผ่เลย คุยกับน้องทุกวัน…เตรียมงาน ฝึกความพร้อม หาร่องที่น้องถนัดให้ก่อน ตอนนี้เอ๋พาลูกมาเที่ยวที่บ้าน มีความสุข ก็ให้เวลาน้องเขา เพลงก็กำลังทำ”

และยังได้ออกมาโพสต์อีกว่า “#ความสุข เอ๋ มิรา ได้รับลูกชาย”สายเเนน” มาเลี้ยงมานอนมาเที่ยวที่บ้าน-ให้นางมีความสุขตามประสาเเม่ลูก(หลายคนถามหาเมื่อไหร่จะมีผลงานใหม่ออกมา…ไม่นานเกินรอครับ)”

ล่าสุด ก็ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ประเด็นนี้ด้วยว่า ไม่มีอะไรเลยเพียงแต่ช่วงนี้เอ๋ต้องฝึกฝน เพราะไม่ใช่นักร้องอาชีพจึงต้องให้โอกาสน้องในการฝึกซ้อมและฝึกฝน ซึ่งพอไม่ได้มีเพลงหรือสตรีมไลฟ์ออกมาหลายคนก็คิดไปว่าทำไมมีกลิ่นตุๆระหว่างเอ๋กับนายห้างหรือเปล่า ซึ่งขอยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรที่เป็นประเด็นทะเลาะหรือกลิ่นตุๆเลย

ซึ่งในระหว่างที่ไลฟ์สดอยู่ เอ๋ ก็ได้โทรเข้ามาด้วย งานนี้จึงได้ยืนยันอีกทางว่าไม่ได้มีอะไรผิดใจหรือบาดหมางกันเลย แต่ช่วงนี้อยู่ในช้วงฝึกซ้อม และขอบคุณที่คนที่รอติดตามผลงานเพลงใหม่ด้วย

เอาเป็นว่าเคลียร์ทั้งคู่แล้วนะคะว่าไม่ได้มีปัญหาหรือผิดใจอะไรกันเลย เพียงแต่ช่วงนี้ที่เงียบหายไม่ได้ค่อยได้ออกมาอัพเดทนั้นก็เป็นเพราะว่า เอ๋ กำลังอยู่ในช่วงฝึกซ้อมและฝึกฝนฝีมือของตัวเองอยู่

ยังไงก็ส่งกำลังใจให้เอ๋ด้วยเพราะอย่างที่รู้กันว่าเจ้าตัวไม่ได้เป็นนักร้องมาก่อน จึงอาจจะต้องใช้เวลาในการฝึกฝนตัวเองอีกสักพัก ยังไงแฟนๆก็อดใจรอกันหน่อยเชื่อว่าหลังจากนี้คงมีผลงานออกมาให้ติดตามกันแล้ว

เพราะนายห้างประจักษ์ชัยเดินหน้าปั้นเต็มที่ เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามผลงานเพลงใหม่ของเอ๋กันได้ค่ะ ถ้ามีความคืบหน้ายังไงทางนายห้างประจักษ์ชัยก็คงจะออกมาประกาศให้แฟนๆได้รับทราบกันอีกที

ขอบคุณข้อมูล : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ