ธันวาคม 4, 2022

บุ๋ม ตอบแทน ลิซ่า BLACKPINK

เป็นปีทองของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK จริงๆค่าาา เพราะในปีนี้ก็ได้ปล่อยผลงานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของตัวเองออกมาให้ติดตามกันแล้ว แถมยังพุ่งทะยานเข้าสู่ 200 ล้านวิวในเวลาเพียงไม่นานด้วย ซึ่งผลงานเพลงแรกก็ทำแฟนๆชาวไทยชื่นชมมาก

เพราะว่า ลิซ่า มีการออกความเห็นให้ทางค่ายใส่ความเป็นไทยเข้าไปในมิวสิควิดีโอของตัวเองด้วย ไม่ว่าจะเป็นตัวหนังสือภาษาไทย , ชุดไทย หรือแม้แต่ชฎาบนหัว เรียกได้ว่าเป็นช็อตที่แฟนๆชาวไทยชื่นชอบและออกมาโพสต์ชื่นชมกันรัวๆเลยละค่ะ

แต่งานนี้ก็ไม่วายถูกโยงเข้าดราม่าแบบงงๆ เพราะมีการขุดภาพถนนที่บ้านเกิดลิซ่าออกมา พูดถึงว่า ลิซ่า…โด่งดังระดับโลก แต่…ถนนทางเข้าบ้านเกิด ‘ไร้การพัฒนา’ พร้อมกับแคปชั่นว่า “ดังขนาดนี้ ทำไมไม่ซ่อมถนนวะ”

งานนี้ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง บุ๋ม ปนัดดา จึงได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมฟาดแทนลิซ่าแล้วว่า “ลิซ่า ไม่ใช่ อบต. หรือ สส. ถ้าจะคาดหวังให้ดารานักร้องคนดังมาทำอะไรมากมายขนาดนี้ จะมีพวกนั้นเพื่อ???”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สส หายหัวไปไหนคับ นั่นภาษีกู😂😂 , ทุกวันนี้.ดารามีประโยชน์มากกว่า.คนในสภา.น้ำท่วม.โควิด.ดาราช่วยกันทำช่วยกันบริจาคมากกว่า, จริงคะแม่อะไรก็โทษดารา , ใช่ค่ะแม่ เสียเงินภาษีจ้างไปทำงาน ไม่คุ้มเงินเลยค่ะน่าโมโห🔥 , ตรรกะโคตรป่วยเลย คิดได้ให้นักร้องมาซ่อมถนน

อีกอย่างคะ ลิซ่าไม่ได้กินเงินเดือนภาษีจากประชาชนคนไทย ทำไมไม่ไปตามหาความรับผิดชอบจากคนที่รับเงินเดือนภาษีประชาชนคะ , คือมันมีคนที่คิดแบบนี้จริงฯหรอใช่เรื่องมั้ยที่น้องต้องมาซ่อมมาดูแลอะ..คิดใด้ยังไง, ถูกที่สุดครับ ควรทวงถามให้ถูกที่ ถูกคน ❤️❤️❤️ , น้องดังเพราะน้องเก่ง และความพยายามของตัวเองและครอบครัวล้วนๆ ทำไมเอาน้องมาโยงแบบนี้ สงสาร😢

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็รู้สึกสงสารลิซ่ามาก เพราะเรื่องพวกนี้ควรจะไปเรียกร้องที่หน่วยงานราชการหรือคนที่รับผิดชอบโดยตรงจะดีกว่า เพราะลิซ่าเป็นเพียงแค่ศิลปินเท่านั้น

ซึ่งก็ต้องฝึกฝนตัวเองอย่างหนักและไปพิสูจน์ความสามารถไกลถึงเกาหลี ถึงจะมีโอกาสได้เป็นนักร้องสาวในวงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลี งานนี้หลายคนจึงรู้สึกเห็นใจมากที่พอประสบความสำเร็จก็มีคนโยงดราม่าแบบงงๆ

เอาเป็นว่าถนนไม่ดีก็ไปเรียกร้องที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องนะคะ ไม่ใช่มาเรียกร้องให้ดาราหรือศิลปินแก้ปัญหาไปซะหมด เพราะทุกคนต่างก็มีหน้าที่ความรับผิดชอบของตัวเอง ฉะนั้นอย่ามาโยงมั่วแบบนี้เลยเนอะ สงสารลิซ่า

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda