ธันวาคม 4, 2022

พระเอกดัง ตัดสินใจขายคอนโด

เป็นหนุ่มหล่อสไตล์โอปป้าที่ทำเอาสาวๆหลายคนต่างพากันกรี๊ดกร๊าดในความละมุนของหนุ่มก็อต อิทธิพัทธ์ ไปตามๆกันเลยค่า โดยหนุมก็อตได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการเป็นหนึ่งในหนุ่ม Cleo Bachelor ปี 2016

ก่อนที่จะมีผลงานทางด้านนายเเบบ เเละก้าวมาเป็นนักเเสดงอย่างเต็มตัว เเถมหนุ่มก็อตนั้นยังชื่นชอบการวาดรูปมากๆ ถึงกับเข้าศึกษาเกี่ยวกับศิลปะ

ก่อนที่จะเข้ามหาวิทยาลัยอีกด้วย ส่วนทางด้านความรักกับหวานใจสาวริชชี่ อรเณศ นั้นก็ต้องบอกเลยว่าคู่นี้มักจะมีโมเมนต์สวีทหวานน่ารักๆด้วยกันบ่อยมากๆ

จากคู่จิ้น กลายมาเป็นคู่จริง ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับคู่ของหนุ่มก็อตกันเพียบเลยค่า ขยันเสิร์ฟความหวานกันไม่พักเเบบนี้เเฟนๆคงจะฟินไปกับคู่นี้ไม่ไหวเเล้ว

ล่าสุดหนุ่มก็อต ได้ออกมาโพสต์ภาพประกาศขายคอนโดที่เจ้าตัวซื้อไว้เเต่ไม่มีโอกาสได้มาอยู่ ซึ่งหนุ่มก็อตก็ได้พาทุกคนไปชมส่วนต่างๆของภายในคอนโดของตัวเอง

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Sale ! ขายคอนโด Kesington thepharak ใกล้mrt ทิพวัล ห้องของผมเองซื้อไว้แต่ไม่มีเวลาไปดูแลไม่เคยเข้าไปอยู่ line : .kortorr. #เจ้าของขายเองไม่ผ่านagent”

หลังจากที่หนุ่มก็อตออกมาประกาศขาย ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยว่า ” เจ้าพ่ออสังหามาแล้ว,ไม่อยากอยู่คอนโดแล้วอยากได้บ้านเหรอครับ❤️❤️❤️❤️❤️

น่าจะเป็น bts นะคะตรงนั้น,ห้องนอนมองออกไปถ้าไม่มีอีกตึกนึงจะวิวดีมากเลยนะ,ห้องสวยมากกเริ่ดคร้าคุณอิท❤️❤️❤️❤️❤️,สูงมากกกกชั้นอะไรกันนี่”

งานนี้เเฟนคลับของหนุ่มก็อตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ถึงคอนโดเเห่งนี้กันเพียบเลยค่า เเถมยังบอกด้วยว่าคอนโดเเห่งนี้สูงมาก เเละยังถามถึงสาเหตุการขายอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลgxxod