ธันวาคม 7, 2022

จ๊ะ นงผณี ตัดใจขายของรัก

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องสาวคนดังอย่าง จ๊ะ นงผณี เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ตอนนี้ก็ได้ผันทำมาเป็นยูทูบเบอร์ด้วย ซึ่งคอนเทนต์ล่าสุดของเจ้าตัวก็ทำเอาแอบน้ำตาซึมเลยทีเดียว เพราะต้องตัดใจขายรถ

ซึ่งเป็นรถตู้ Vellfire งานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยชื่อคลิปนี้ว่า “อีจ๊ะตัดใจขายรถ Vellfire ส่งต่อลูกชายคันเก่า งานนี้แอบมีน้ำตา!” ซึ่งก็เล่าให้ฟังเลยว่า รถคันนี้ยังใหม่และสภาพดีสุดๆเพราะไม่ค่อยได้ใช้งานเลย และเล่าถึงที่มาของรถคันนี้ด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

จ๊ะ : รถคันนี้ได้มาแบบงงๆ วันนั้นไปบ้านอาจารย์เป็นหนึ่งกันเราก็ขับรถปกติของเราไปเนี่ยแหละ แต่วันนั้นคนมาบ้านอาจารย์เป็นหนึ่งเยอะแล้วแต่ละคนก็ขับ Alphard -Vellfire จอดหน้าบ้านอาจารย์เป็นหนึ่งเต็มเลย แต่ความในใจจ๊ะไม่เคยมีความคิดอยู่ในหัวสมองเลยว่าฉันจะต้องออกรถตู้ Alphard -Vellfire เพราะว่ามันใหญ่ พอเข้าบ้านอาจารย์ปุ๊บก็ หนูมารถอะไรอะ พี่บอล เชิญยิ้ม หนูก็มารถหนูพี่ ทำไมอะ เขาก็นี่หนูพี่ไปออก Vellfire มา บิ๊วมาก มาถึงก็อย่างงี้เลยหนู นิ่มมาก ผู้หญิงก็ขับได้

จ๊ะ : ก็ยังไม่มีผลอะไรในชีวิต ซักพักอาจารย์เป็นหนึ่งเรียก เธอ เธอต้องมีนะ Alphard แต่พี่บอลเชียร์ Vellfire เถียงกันอยู่ พี่บอลก็หนูไปดูรถพี่บอลก็เปิดรถ Vellfire ให้ดู มันก็คือรถตู้เราก็เห็นมาตลอดอยู่แล้วอะ หนูลองเข้ามานั่งสิ เราก็เหมือนโดนป้ายอะเข้าไปนั่ง แต่ก้ยังไม่ได้รู้สึกอะไร ซักพักอาจารย์เป็นหนึ่งเธอมาดู Alphard ก็ยังไม่อะไรจนหนีกลับบ้าน

จ๊ะ : มาถึงบ้าน เรามีเซลล์ประจำอยู่เราก็ถามเขาว่าพี่ตอนนี้มีรถ Vellfire กับ Alphard คันไหนพร้อมส่งบ้าง ในขณะที่พิมพ์ไปเหมือนโดนป้ายยามาอะนะ เขาเลยส่งมา 2 คันมีพร้อมส่งตอนนั้นเลย ทำไปทำมาคืนนั้นคือตัดสินใจเลยเว้ย สรุปเอา Vellfire เพราะว่า Vellfire ดูวัยรุ่นกว่า สรุปก็ได้มาแบบงงๆค่ะคุณผู้ชมขา ปิดจบที่จ่ายมัดจำเลย 3 วันรถมาส่ง

ซึ่งก็ได้เล่าต่อว่าที่จะขายเพราะมีแพลนจะซื้อรถคันใหม่ โดยพูดถึงตรงนี้ว่า “มีแพลนที่จะซื้อรถคันใหม่ อย่าดราม่าว่าคนกำลังลำบากเรามาออกรถนะ เพราะว่าเราก็ลำบากเหมือนกันเราขายรถเก่า เพื่อเอาไปดาวน์รถใหม่”

งานนี้ก็ได้พาไปดูสภาพรถด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าสภาพดีสุดๆเพราะไม่ค่อยได้ใช้งานเลย และเมื่อมาถึงช่วงกราบลาแม่ย่านางของรถจ๊ะก็บ่นแบบใจหายเลยว่า “จะร้องไห้อะ เออผูกพันอะ”

แหม งานนี้ทำเอาสาวจ๊ะแอบน้ำตาซึมเลยละค่ะ เพราะต้องตัดใจขายรถคันโปรด ซึ่งก็ตามที่พูดเลยว่าอย่าดราม่ากัน เพราะจ๊ะเองก็ลำบากเหมือนกัน และต้องขายรถเก่าเพื่อเอามาดาวน์รถใหม่

ซึ่งเจ้าของคนใหม่ที่จะได้รถคันนี้ไปสาวจ๊ะก็ได้อวยพรไปชุดใหญ่ด้วยว่าขอให้ขับแล้วปลอดภัยและรวยๆเฮงๆแบบจ๊ะ เพราะตั้งแต่ที่มีรถคันนี้ก็ไม่เคยประสบอุบัติเหตุรวมถึงมีแต่เรื่องเฮงๆด้วยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : อีจ๊ะ Channel