ธันวาคม 4, 2022

น้องดิน ลูกชาย กัปตัน โตเเล้วหล่อมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวในการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มกัปตัน ภูธเนศ เเละภรรยาสาวคนสวยเอ้ก บุษกร ที่ตั้งเเต่มีลูกชายน้องดินเข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องให้กับครอบครัว ดูเหมือนว่าพ่อกัปตันนั้นจะหลงลูกชายสุดๆ

ล่าสุด สาวเอ้กได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชาย ที่เริ่มโตเป็นหนุ่มฉายเเววหล่อขึ้นทุกวัน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เป็นก้อนนุ่มๆที่กอดอุ่นที่สุดในโลกค่ะ😊🤱🏻💗ช่วงนี้พี่ดินเป็นเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วค่ะ

วันก่อนไปบ้านอาม่า มะม้าเอ้กไปรื้อของเก่าๆไปเจอทามาก๊อด พี่ดินรักมากกกก5555 แต่เรียกชื่อไม่ถูกนะคะ เรียก”บาบีก๊อด”55555ดินชนมะม้าไม่ได้ตั้งใจค่ะ มะม้าเปิดปากกำลังจะบอกให้ดินขอโทษ

พี่ดินรีบพูดขึ้นมาค่ะ ”ท่ดน๊า วันหลังจะไม่ทำอีกแล้วน๊าาาา”พี่ดินรู้จักแบ่งปันของให้น้องสรแล้วนะคะ☺️💗 ดินกับน้อนปรกติจะแบ่งกันไม่ค่อยลงตัว5555 จะต้องมาชอบของชิ้นเดียวกันตลอดๆ😅

อี๊นุชเลยเป็นกรรมการเอาของซ้อนหลังแล้วให้เลือกซ้ายขวาค่ะ น้อนเลือกไม่โดนของที่อยากได้ เฮียดินเลยบอก”น้อนเอาไปก็ได้ เฮียดินให้” โอ๊ยยย555 น้อนดีใจมาก กอดเฮียใหญ่ มะม้าเอ้กก็ดีใจมากค่ะ

อากงยังดีใจเลยค่ะ555555 เดินมาชมเฮียดินว่าโตแล้วนะ รูปจักแบ่งของให้น้อง5555 ตื่นเต้นกันทั้งบ้านค่ะ เพราะปรกตินั้น…เออไม่บรรยายดีกว่าค่ะ5555วันก่อนอีกเช่นกันค่ะ ไปเจออี๊เบล(แฟนของกู๋บอนด์น้องชายมะม้าเอ้กค่ะ)

ก่อนหน้านี้ก็เจอกันบ่อยนะคะ แต่ที่ผ่านมาก็ขาดช่วงไปนาน พี่ดินรักมากกกกค่ะ5555 รักมากจนบอกว่าอยากพาอี๊เบลไปอยู่ที่บ้าน55555 มะม้าบอกไม่ได้น๊าา อี๊เบลเป็นแฟนกู๋บอนด์

เดี๋ยวอีกไม่นานอี๊เบลก็จะมาอยู่บ้านอาม่าแล้วมาอยู่กับกู๋บอนด์ ดินเลยบอกว่า ดินก็จะย้ายมาอยู่บ้านอาม่าค่ะ555😅🙃😣 “ดินจะมาอยู่บ้านอาม่าทุกวันๆ ย้ายของทั้งหมดมา” พูดจริงจังด้วย เฮ้ออ555 ไม่ทันไร…555

ขี่จักรยานผ่านอี๊เบลค่ะ แล้วก็เดินมากระซิบมะม้าว่า”ขี่ให้สาวๆดู”😂🥲 เฮ้อออ555 เฮ้อออ55 เฮ้ออออออออออออ555555Ps: มะม้าแก้เกมส์โดยการบอกว่าของดินเยอะค่ะ555 ของเล่นดินเยอะบ้านอาม่าไม่มีที่เก็บ

พี่ดินก็เลยยอมอยู่บ้านตัวเองต่อค่ะ555😅#dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #3years9months21daysold @captainpu @dignehongmanop”

ขอบคุณข้อมูล:eggbusakorn