ธันวาคม 7, 2022

ความน่ารัก น้องเนล่า ลูกพ่อณัฏฐ์ กับหมวกไหมพรม

เรียกได้ว่าหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดอีกด้วยด้วยละค่ะ

เรียกได้ว่าลูกสาวอย่าง น้องเนล่า นั้นก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้ว เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักมาก เรียกได้ว่าจ้ำม่ำน่าฟัดจนแฟนๆต้องขออนุญาตคุณพ่อฟัดทิพย์อยู่บ่อยๆ ซึ่งคุณพ่อก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักให้ได้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องเนล่า ตอนที่กำลังนั่งโพสต์ท่าอยู่ในโต๊ะตัวจิ๋วและสวมหมวกไหมพรมในแคปชั่นว่า “กลับบ้านมาก็ซ้อมไปเที่ยวทะเลต่อเลยค่ะ🥰❤️🌊☀️🌈#nayladeva #เนล่าอธิศา#เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส#nayla6m10d”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า So cute 😍, น่าร้าคคค , น่ารักที่สุดเนล่า 😍😍😍 , ชิวจุงเนล่า😍 , 😍😍😍, น่ารักกก 😍😍❤️❤️ , น่าร๊ากกกกกก❤️ , แก้มน้องง

แขนน้อนนนนน , มันเขี้ยว อยากจิฟัดแก้มคนสวยจัง❤️❤️❤️ , น่ารักน่าฟัดน่ารักน่าฟัดดด😙😙💕💕💕 , เด่วๆ ซ่อมบ่อยไปนะ, Love u cutiepie ❤️❤️😍 ,วันนี้ลูกหมูเป็นลูกหมีเหรอค่ะ😂❤️😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าลุคนี้ก็น่ารักอีกแล้วละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่าจ้ำม่ำน่าฟัดมาก โอ๊ยยยย เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะฟัดน้องเนล่าเหมือนกันค่ะ เพราะสาวน้อยของเราน่ารัก น่าเอ็นดูมาก

แถมยังมีแก้มกลมๆและแขนป้อมๆอีกด้วย ซึ่งคุณพ่อนั้นก็เข้าใจแฟนคลับสุดๆเลยละค่ะเพราะเคยออกมาเผยแคปชั่นว่า อนุญาตให้ฟัดทิพย์ได้ด้วย แหม บอกเลยว่าน่ารักกันทั้งครอบครัวเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม nut_devahastin ของคุณพ่อกันได้เลย หรือไม่ก็เข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม nayla_devahastin กันได้

เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณพ่อ-คุณแม่เปิดไว้อัพเดทความน่ารักของน้องเนล่าโดยเฉพาะเลย ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ ซึ่งก็มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นทุกวันเลยด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ nut_devahastin