ธันวาคม 4, 2022

เเขก คำผกา สมัยสาวๆสวยมาก

เป็นสาวสวยมากความสามารถที่ออกมาประกาศจุดยืนทางการเมืองของตัวเองได้อย่างชัดเจน สำหรับเเขก คำผกา ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักในฐานะนักเขียนคอลัมน์เรื่องกระทู้ ดอกทอง เเละยังเป็นพิธีกรฝีปากกล้าในสถานีวอยซ์ทีวีอีกด้วย

ล่าสุด ทางเพจดังอย่าง แต้ว บอกอ model ได้ออกมาเผยภาพสมัยสาวๆของเเขก คำผกา ที่เธอได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร LIPS ปีที่ 4 ฉบับที่ 19 2546

เกี่ยวกับทัศนคติเกี่ยวกับการเหยียดเพศ ความเท่าเทียมทางเพศ ที่ทำให้ทุกคนได้เห็นว่าเธอมีความคิดที่หัวสมัยใหม่ เเละยังเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองมาก

โดยทางเพจยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” มารู้จัก คำ ผกา หรือ ฮิมิโตะ ณ เกียวโต หรือ แขก ลักขณา ปันวิชัยกับบทสัมภาษณ์ที่แปลกแหวกแนว ตอนแรกออกจะงงๆหน่อย

ค่อยๆอ่านทำความเข้าใจ แล้วหลังๆจะเข้าใจมากขึ้น จะรู้ถึงที่มาของความมั่นใจ กล้าแหกขนบ กล้าวิจารณ์ ความคิดของเธอที่เกี่ยวกับเรื่องเหยียดเพศ

ความเท่าเทียมทางเพศ จัดว่า เป็นคนหัวสมัยใหม่จริงๆ ตอนนั้นเธออายุได้ 31 ปี (อายุพอๆกัน แต่ความคิดพี่แต้วเด็กกว่าเธอมากกกกก)และสุดท้าย เห็นต่างกันยังไง

ก็ให้เกียรติกันด้วย หามาให้อ่านกัน เปิดใจ ไม่มีใครผิดถูก และหวังว่า จะไม่มีใครมาด่ากันในโพสนะ ไม่ชอบก็มองผ่านกันไป ^^นิตยสาร LIPSปีที่ 4 ฉบับที่ 19ปักษ์แรก เมษายน 2546″

เเต่สิ่งที่ดูเหมือนว่าจะทำเอาหลายคนต่างพากันหลุดโฟกัสไปตามๆกันก็คงจะเป็นความสวยเซ็กซี่ของสาวเเขก คำผกา ที่เธอดูเหมือนเป็นสาวญี่ปุ่นเอามากๆ

งานนี้เจ้าตัวยังนำภาพดังกล่าวไปโพสต์ลงทวิตเตอร์อีกด้วย ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเขก ต่างเข้ามาชมความสวยกันสนั่นทวิตเตอร์กันเลยทีเดียวค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:แต้ว บอกอ model ,Kam Phaka