ธันวาคม 4, 2022

ธัญญ่า อาร์สยาม นุ่งกระโจมอกเล่นน้ำตก

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า ดาราภัช ทวินันท์ หรือ ธัญญ่า อาร์สยาม เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มีผลงานเพลงฮิตอยู่หลายเพลงเหมือนกัน

ไม่ว่าจะเป็น ล้านอสงไขยกับหนึ่งหัวใจที่รอคอย, ปล่อยไปตายโลด, เหตุผลของคนจะไป นอกจากนี้ยังเป็นหวานใจตัวจริง ของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง อ๊อฟ ศุภณัฐ หรือ อ๊อฟ AF ด้วย ซึ่งก็มักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งเร็วๆนี้ อ๊อฟ ก็กำลังจะมีผลงานเพลงใหม่อย่าง “โสภา” ออกมาให้ได้ติดตามกัน งานนี้หนุ่มอ๊อฟก็ได้ดึงตัวแฟนสาวอย่าง ธัญญ่า มาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตกด้วย ซึ่งก็มีภาพออกมาให้ติดตามกันด้วย จะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความแซ่บของตัวเองด้วย ซึ่งเป็นตอนที่นุ่งผ้าถุงเล่นน้ำและได้มีการถกชายผ้าถุงโพสท่าแซ่บๆ ในแคปชั่นว่า “สดชื่นสุดๆ #โสภา 💖” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความแซ่บ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อุ้ยน่ารัก❤❤❤❤❤❤ , งามหลายๆ😍 , แซ่บอีหลี❤️❤️❤️❤️ , เซ็กซี่ไฟลุก❤️❤️❤️, 🔥🔥🔥🔥❤️❤️ , ❤️❤️❤️ , งามแต้ๆ , 😍😍😍😍😍😍😍😍

สวยมากครับน้องธัญญา❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️😍😍😍น่ารักชอบธัญญามาก , ว้าว…น่ารักน่ะ😍😍😍 , ถึงว่า หลอกเค้าให้ไปที่อื่น, ❤️😍❤️😍❤️😍❤️😍❤️😍😍😍❤️😍❤️😍❤️😍😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ใจละลายครับ

เรียกได้ว่าภาพนี้ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ไฟลุกกันเป็นแถวๆเลยละค่ะ เพราะว่าท่าโพสและอินเนอร์นั้นแซ่บมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าในมิวสิควิดีโอนั้นจะมีความแซ่บขนาดนี้หรือเปล่าเอาเป็นว่ายังไงก็ต้องติดตามกันเนอะ

ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานเพลงใหม่อย่าง โสภา ด้วย เพราะนอกจากจะได้แสดงนำคู่กันแล้ว ยังทุ่มทุนสร้างอย่างการยกกองไปถ่ายทำกันถึงน้ำตกจริงๆด้วย รับรองว่าออกมาแล้วต้องดูสวยและอลังการมากแน่นอนเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่รู้เหมือนกันว่าผลงานเพลงใหม่ของแฟนหนุ่มนี้จะมีส่วนในเรื่องของการร้องด้วยหรือเปล่า อันนี้ก็ต้องรอชม

ขอบคุณข้อมูล : @ tanya_rsiam