ธันวาคม 4, 2022

ลูกสาว พลอย ชิดจันทร์ สวยได้เเม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูก 4 ที่ยังสวยเเซ่บไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวพลอย ชิดจันทร์ นางเอกดาวรุ่งของวงการบันเทิง ที่หลังจากสาวพลอยตัดสินใจเเต่งงานกับสามีชาวฮ่องกงอย่างเคน ฮุง ก็ทำให้ชีวิตของสาวพลอยเปลี่ยนไปตลอดกาล

ซึ่งหลังจากที่สาวพลอยหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงช่วงหนึ่ง เจ้าตัวก็ได้หันไปทำหน้าที่คุณเเม่อย่างเต็มตัว จนปัจจุบันสาวพลอยนั้นก็มีลูกถึง 4 คนด้วยกัน

นั่นก็คือน้องชิโน่ ชิลลี่ ชิตาร์ เเละลูกสาวคนสุดท้องอย่างน้องชิลีน ที่ฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน ซึ่งสาวพลอยยังบอกด้วยว่าลูกๆเเต่ละคนมีนิสัยที่เเตกต่างกัน

เเต่ทุกคนรักเเละดูเเลกันเป็นอย่างดี ที่ผ่านมาสาวพลอยยังเป็นคุณเเม่สายเปย์ เเจกอั่งเปารับตรุษจีนให้ลูกๆคนละ 1 ล้านบาทอีกด้วยค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวพลอย

ก็จะเห็นได้ว่าเธอมีชีวิตที่ดี๊ดีเเละน่าอิจฉาเอามากๆ เพอร์เฟคไปทุกๆด้านทั้งหน้าที่การงาน ครอบครัว เเละความรัก ซึ่งทางด้านสามีนั้นตามใจสาวพลอยทุกอย่าง

ไม่ว่าภรรยาเอ่ยปากว่าอยากได้อะไร สามีคนนี้ก็พร้อมที่จะเปย์ให้สามพลอยเเบบไม่อั้นเลยค่า นอกจากนี้สาวพลอยยังหมั่นดูเเลรูปร่างเเละผิวพรรณให้ดูสวยอ่อนเยาว์อยู่ตลอดด้วย

ซึ่งปัจจุบันสองสาวอย่างน้องชิลลี่ เเละน้องชิลีนนั้น ก็เริ่มโตเป็นสาวมากขึ้นทุกวัน โดยสาวพลอยยังมักจะจับลูกสาวมาเเต่งตัวออวดความน่ารักให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

โดยก่อนหน้านี้สาวพลอยยังได้ออกมาโพสตภาพคู่กับลูกสาวทั้งสองคน ที่เริ่มจะรักสวยรักงามเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน จนทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิง

รวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมภาพความน่ารักของเเม่ลูกคู่นี้กันเพียบว่า ” โตจะทันแม่แล้ว,น่ารักมากเลยค่ะ😍😍😍😍❤️❤️❤️,❤️❤️ น้องโตเป็นสาวแล้ว 😍

น่ารักมากอร๊ายยยยยย❤️❤️❤️❤️❤️,โตทันแล้วค่า❤️,สวยเหมือนแม่ทั้ง2เยย😍❤️,ชิลีนเป็นสาวแล้ว 😍😍😍😍😍”สวยน่ารักสมกับเป็นลูกสาวพลอยจริงๆค่า

โตทันเเม่เเล้ว

น่ารักมากๆค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ploychidjun