ธันวาคม 4, 2022

เอ๋ โดนอดีตสามีฟ้องหมิ่นฯ

เอ๋ มิรา ที่โดนทางอดีตสามีอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน ฟ้องหมิ่นประมาท กลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาอีกแล้วค่ะสำหรับ โดยเรื่องนี้ทาง นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้จัดการ เอ๋ ได้โพสต์ขึ้นมา จากนั้นทาง เอ๋ ก็ได้แชร์โพสต์ของ นายห้างประจักษ์ชัย  ต่ออีกทีหนึ่ง

โดยระบุว่า “ตาเอาหมายศาลมาให้ พร้อมกับลูบที่หัวเอ๋แล้วน้ำตาไหล😭ตาบอกความจริงกับความดีสิคุ้มครองลูกหล่าพ่อเด้อ😭😭😭3 ปีที่แล้วร้องไห้กลับบ้านเพราะความอ่อนแอ ต่อจากนี้อย่าได้หวังว่าฉันจะยอม ทำครอบครัวฉันร้องไห้กี่ครั้ง คุณกับมันต้องชดใช้!!”

แล้วต่อมา นายห้างประจักษ์ชัย ได้โพสต์รูปหมายศาล ที่ครูไพบูลย์ ได้ยื่นฟ้องทาง เอ๋ พร้อมระบุว่า “#โดนไป่…โดนจริงๆ-เอ๋ มิรา รับหมายศาลร้องไห้จนสั่น พึ่งมีความสุขตามประสาเเม่ลูกได้เพียง1สัปดาห์…มันอะไรนักหนาชีวิตเธอ…

ตอนเเรกผมเข้ามาเเค่อยากช่วยต่อยอดความดังให้น้องมีงานเพิ่ม มีรายได้เพิ่ม…เเต่ตอนนี้ต้องเข้ามาดูเเลเรื่องคดีความเพิ่มเติมอีก…ที่จริงเรื่องครอบครัวผมไม่อยากยุ่งเลย ต่างๆคนก็ต่างมีครอบครัวใหม่เเล้วน่าจะมุ่งทำมาหากิน ขึ้นโรงขึ้นศาลมันเสีย เว..”

ซึ่งชาวเน็ตก็พูดถึงเรื่องนี้จำนวนมาก จนในที่สุดทางครูไพบูลย์ ต้องออกมาโพสต์ข้อความว่า “ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้ว ถ้ามีเราเพียง 2 คน คุยและตกลงกันด้วยดี แต่คุณมีบุคคลที่ 1,2,3,4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด เราก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะหยุด

เราไม่โต้ตอบ ไม่สาดโคลนใส่กันและกัน ทุกคนต่างมีครอบครัวใหม่ และมีวิถีชีวิตและทางเดินของใครของมัน ผมอยากให้สังคมมอง และพิจารณาถึงจุดนี้ครับ เราพยายามหยุดนิ่ง สร้างครอบครัวด้วยรักและอบอุ่น ผมเชื่อเหลือเกินว่า หากทุกอย่างดำเนินตามกฏหมาย

ศาลต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน ขอร้องเถอะครับคนบางกลุ่มที่พยายามเกาะกระแส โพสต์แซะ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูล โดยที่คุณเป็นคนนอก พอเถอะครับสงสารเขา สุดท้ายผมขอบพระคุณ FC และทุกท่านที่ติดตาม

และเข้าใจในทุกสถาณการณ์ โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะ ให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลาย ที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา#ขอบพระคุณมากๆครับ”

จนสุดท้ายทาง เอ๋ ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกว่า “มองหน้าลูกแล้วอดร้องไห้ไม่ได้เลย😭ลูกถามแม่เอ๋ร้องไห้ทำไม ในใจอยากบอกลูก แม่ขอโทษที่เลือกคนผิด แม่ขอโทษที่เลือกผช.คนนั้นมาเป็นพ่อของลูก แต่ความเป็นจริงได้แค่บอกลูกว่า แม่แค่เหนื่อยครับ แม่รักสายแนนนะครับ😭” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : มิรา ชลวิรัลวานิศร์ , ไพบูลย์ แสงเดือน , ประจักษ์ชัย ไหทองคำ