ธันวาคม 4, 2022

ชมพู่ โพสต์ประกาศข่าวดี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่าาา จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาครอบครัวนี้ไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อ น็อต วิศรุต

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังขี้เล่นและทะเล้นมากๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่ชมพู่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกก็มักจะเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆ และคนดังในวงการบันเทิงแห่ร่วมยินดีกันสนั่นไปอจี เมื่อชมพู่ ได้ออกมาเผยคลิปสั้นๆ เป็นเสียงเต้นของหัวใจอีกดวงหนึ่ง พร้อมกับเขียนแคปชั่น

ประกาศข่าวดีเอาไว้ว่า “There’s another heart beating inside me ❤” ทางด้านของพ่อน็อตเองก็ไม่น้อยหน้าได้ออกมาโพสต์ภาพของ น้องสายฟ้า ในขณะที่กำลังถือ

ที่ตรวจครรภ์ที่ขึ้นสอง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ” a few months ago” งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

แสดงความยินดีกับชมพู่และหนุ่มน็อตกันอย่างมากมายว่า ยินดีด้วยนะคะพี่ชม 😍❤️ , น้ำตาไหล ดีใจด้วยนะย่า ❤️ , แม่❤️❤️❤️❤️❤️❤️ในที่สุดดดดดดดดดดด❤️❤️❤️❤️

กรี้ดดดด ดีใจมากๆค่ะพี่ชม ยินดีด้วยนะคะ💖💖💖 , Yayyyyyyyyyyyy พี่เลี้ยงเด็กพร้อมแล้วค่าาาา 😍 , แม่😍❤️ ดีใจด้วยนะค้าาาาาาาาาาาาา , น้องย่าาาาาาาา ดีใจด้วยยยน้าาาาาาาาาา❤️

Congratss นะคะแม่ ในที่สุดดดดดด😭💕 เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับชมพู่และหนุ่มน็อตด้วยนะคะ พี่สายฟ้า-พายุ จะมีเพื่อเล่นแล้ว ส่วนจะเป็นลูกสาวหรือลูกชายก็คงต้องลุ้นกันต่อไปค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl , nottvisrut