ธันวาคม 4, 2022

หมอเก่ง วาโย ขอแฟนสาว เกรซ เดอะสตาร์ แต่งงาน

สำหรับ หมอเก่ง วาโย อัศวรุ่งเรือง เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทั้งหล่อแล้วก็เก่งสมชื่อค่ะ หมอเก่ง เป็นอดีตนักร้อง นักแสดง และนักการเมืองชาวไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล แล้วยังเคยเป็นอดีตรองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ หมอเก่ง เป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้เข้าแข่งขันเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 โดยจบอันดับที่ 8

แถมเรื่องประวัติการศึกษานั้นบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา ในระดับอุดมศึกษา หมอเก่ง สำเร็จการศึกษาหลายหลักสูตร ได้แก่ แพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล, นิติศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรามคำแหง, วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

นิติศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์, บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง (วิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก) มหาวิทยาลัยมหิดล ที่สำคัญหล่อมากๆอีกด้วยค่ะสาวๆตามกรี๊ดตลอดเลย

แล้วล่าสุด หมอเก่ง ก็ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์หนักมากๆ เพราะว่าได้ขอแฟนสาวแต่งงานแล้ว ซึ่งแฟนสาวของ หมอเก่ง นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่ว่าเป็น สาวเกรซ เดอะสตาร์ 11 นั่นเอง ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปีเลยทีเดียว

โดย หมอเก่ง ได้โพสต์ภาพคู่กับ เกรซ ที่ในมือของ เกรซ นั้นมีแหวนเพชรเม็ดโตอยู่พร้อมทั้งระบุว่า “Move on to the next chapter of life. ^^ ขอบพระคุณพี่ @peachabelle ที่ช่วยมาเป็นหน้าม้า ซ่อนแหวน ถ่ายรูป ถ่ายคลิปให้ในวันนี้

เสียดายที่เพื่อน ๆ หลายคนติดงานอยู่ตจว.เลยทำให้ไม่ค่อยคึกคักนัก แต่ก็ถือว่าลดจำนวนคนให้เหมาะสมกับสถานการณ์ฯ ครับขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่ช่วยกันหาแหวนตามสเปกและทุนทรัพย์กันอย่างยากลำบาก

ขอบพระคุณคุณพ่อคุณแม่ที่ช่วยให้คำปรึกษาและสนับสนุนให้กล้าเดินต่อสู่บทถัดไปของชีวิต และท้ายที่สุด ขอบคุณน้องเกรซ @gracekewalin ที่สนับสนุน อดทน และเป็นกำลังใจให้ตลอดมา แม้ในวันที่ผิดพลาด ล้มเหลว และยากลำบาก”

จากนั้นทางด้านของว่าที่เจ้าสาวคนสวยอย่าง เกรซ  ก็โพสต์รูปเดียวกันกับของ หมอเก่ง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “Can’t say “NO” to this adorable man💖 And Yes, I do👩🏻‍❤️‍💋‍👨🏻 @wayots6”

งานนี้ก็มีเพื่อนๆคนในวงการเข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบเลยว่า Omggggg!! ดีใจด้วยนะน้องงง❤️ , ยินดีด้วยน๊าาาาา ❤️❤️❤️ , กรี๊ดดดดด ยินดีด้วยนะคะพี่เกรซซซ 😍 , OMGGGGGGG CONGRATTTTS SISSSSS ❤️❤️ อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : wayots6 , gracekewalin