ธันวาคม 7, 2022

มาร์กี้ โพสต์ภาพอวดลุคล่าสุด

กลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง มาร์กี้ ราศรี ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องมีก้า-มีญ่า

ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย และถึงแม้ว่าสาวมาร์กี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว ก็คงสวยเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ค่าา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรมเลยค่ะ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะออกกำลังกาย

ฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ ทำให้ไม่ว่าสาวมาร์กี้จะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังไปหมด แถมทุกครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะได้รับคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวมาร์กี้ ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองเผยให้เห็นลุคการแต่งหน้าแบบผู้นำเทรนด์บอกเลยว่าภาพนี้สวยไม่ไหวแล้ว

โดยในภาพจะเห็นว่านอกจากที่มาร์กี้จะแต่งหน้าแบบนี้แล้ว เธอยังโพสต์แบบจิกกล้องแตกไปเลยล่ะค่ะ ไม่มีแผ่วจริงๆ สำหรับสาวคนนี้ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“I paint my own blue sky when it’s a cloudy days 🌈 @prada” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวมาร์กี้

กันอย่างถล่มทลายว่า ดีมากกแม่🔥 , ชอบมาก❤️❤️❤️ , สวยมากค่ะมามี้❤️❤️❤️❤️ , สวยค่า , สวยจริงจริงคุณมาร์กี้ , สวยงานที่นี้ด้วยค่ะมองแว๊ปแรก รูปแรก ฉันนึกว่า มาดามมด 555

#สวยอยู่แม่ๆๆๆๆ , สวยอีกแล้ววว ขอทริกความสวยขึ้นๆ สวยไม่แผ่วเลย , สวย , สวยมากค่าคุณราศรี แหม่ๆ ไม่ว่าจะลุคไหนก็สวยเป๊ะปังไปหมดเลยค่าาา ต้องยกนิ้วให้เลย

ขอบคุณข้อมูล:margie_rasri