ธันวาคม 4, 2022

เวียร์ อวดลุคใหม่

เป็นพระเอกหนุ่มคนดัง ที่มักจะมีผลงานละคร ภาพยนตร์ ออกมาให้กับเเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน Netflix ได้ออกมาประกาศเปิดตัวBangkok Breaking มหานครเมืองหลวง

เป็นซีรีส์แนวแอ็กชัน-ระทึกขวัญ เรื่องราวเกี่ยวกับการเปิดโปงความลับของผู้มีอิทธิพล สถานที่ถ่ายทำทั้งหมดในประเทศไทย กำกับ และ เขียนบท โดย ก้องเกียรติ โขมศิริ

และได้เปิดตัว เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ ออม สุชาร์ เป็นนักแสดงนำปราบดา หยุ่น Showrunner และ ผู้อำนวยการผลิต เล่าถึงซีรีส์เรื่องนี้ว่า Bangkok Breaking

จะนำเสนอภาพของกรุงเทพฯ ในมุมมองที่คนกรุงเทพฯเอง ก็ไม่คุ้นตาและไม่เคยเห็น ถ่ายทอดภาพของเมืองที่ซับซ้อนและมีความขัดแย้งในตัวเอง เมืองที่ทุกมิติในชีวิตของคนมีความเป็นสีเทา

ไม่อาจตัดสินทุกเรื่องราวได้แค่ขาว-ดำ ซึ่งตัวละครของหนุ่มเวียร์ จะพาคนดูไปพบกับกรุงเทพฯในมุมที่แปลกใหม่ ที่ผู้ชมทั้งไทยและต่างชาติไม่เคยเห็นในหนังสือหรือภาพถ่ายท่องเที่ยวใดๆมาก่อน

แสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งที่ผสมกลมเกลียวของวิถีชีวิตใหม่และเก่า ในขณะเดียวกันก็มีความรักที่ไม่คาดคิดก่อตัวขึ้นระหว่างที่เรื่องราวดำเนินไป

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ในซีรีส์เรื่องนี้ ที่เจ้าตัวได้รับบทเป็นหนุ่มหล่อกู้ภัย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” Thanks for all support! 😍✌️🇹🇭🙏🏼 #bangkokbreakingnetflix”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเวียร์ออกมาโพสต์ภาพ ก็ทำเอาพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ชมลุคนี้กันเพียบเลยว่า ” เบิ่งจบแล้วค่ะอ้าย ดีหลายค่ะ👏👏,ou’re the best actor👏👏👏 เก่งมาก เยี่ยมยอด เกรียงไกร ดีเลิศ!!

เฮียเก่งมาก หล่อ เท่ เป็นธรรมชาติทุกซีน ฝีมือการแสดงระดับ master 10/10 เอาใจไปเลย ❤,มันดีมากค่ะเฮีย​ ภาพสวยมาก​ นักแสดงก็เล่นดีมากกกก​❤️❤️❤️”ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มเวียร์ ไม่ทำให้เเฟนๆผิดหวังอยู่เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:weir19