ธันวาคม 7, 2022

เเซมมี่ อวดภาพใส่เสื้อกล้ามตัวจิ๋ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยหุ่นดี ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ติดตามชมอยู่เสมอ สำหรับสาวแซมมี่ เคาวเวลล์ นักแสดงและนางแบบ โดยเธอได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าประกวด

และได้รับตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2007 มีผลงานในวงการบันเทิง เช่น ละครโทรทัศน์ อาทิเช่น คู่กิ๊กพริกกะเกลือ, บันไดดอกรัก,นางแบบโคกกระโดน

เพลงรักผาปืนแตก เป็นต้น และมีผลงานภาพยนตร์โฆษณาต่างๆ รวมถึงงานเดินแบบและถ่ายแบบด้วย เเต่หลังจากที่สาวเเซมมี่หมดสัญญากับทางช่อง 7

เธอก็ได้ผันตัวเองเป็นนักเเสดงอิสระอย่างเต็มตัว ทำให้สาวเเซมมี่มีโอกาสได้โชว์ฝีมือทางด้านการเเสดงมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงผลงานภาพยนตร์ เรื่องดาร์กเวิลด์ Dark world

ภาพยนตร์เเนวเเอ็คชั่น-ทริลเลอร์ ที่เจ้าตัวรับบทเป็นนางเอก ยังได้โกอินเตอร์ได้รับเลือกให้เข้าฉายในงาน Bucheon International Fantastic Film Festival 2021 ที่เมืองปูชอน ประเทศเกาหลีใต้ ที่ผ่านมาด้วย

เเละนอกจากความสามารถทางด้านฝีมือการเเสดงของสาวเเซมมี่เเล้ว เรื่องความสวยของเธอก็ต้องบอกเลยว่า สาวเเซมมี่นั้นเป็นนักเเสดงที่เเซ่บมากๆ

ล่าสุด สาวเเซมมี่ได้ออกมาอวดภาพตัวเอง ใส่เสื้อกล้ามตัวจิ๋วสีฟ้า สวมคู่กับกางเกงขายาวสีขาว เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าเสื้อตัวจิ๋วของสาวเเซมมี่นั้นจะสั้นไปหน่อย

ทำให้เห็นผิวใต้เนินอกของสาวเเซมมี่เเบบกรุบๆ จนทำเอาหนุ่มๆเเทบจะหายใจไม่ทั่วท้องกันเลยค่า งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับ

ต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้ของสาวเเซมมี่กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะปล่อยภาพไหนออกมาก็ต้องบอกเลยว่าสาวเเซมมี่นั้นสวยเเซ่บสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:sammycowelll