ธันวาคม 4, 2022

ต๊อด โพสต์อวยพรวันเกิด นุ่น

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว นุ่น วรนุช ด้วยความทีึ่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานให้ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

และเป็นที่ทราบกันดีว่าสาวนุ่นได้แต่งงานและใช้ชีวิตคู่กับทายาทนักธุรกิจไฮโซอย่าง ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี มาได้หลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงไร้วี่แววของทายาทตัวน้อยๆ

แถมนานๆ ทีคู่นี้จะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้เห็นกันสักทีค่าาา แต่พอได้หวานกันแล้วก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดต้องอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว

ล่าสุด นานๆ ทีจะเห็นหนุ่มต๊อดโพสต์ถึงภรรยาอย่างสาวนุ่นสักครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้สาวนุ่นเคยเปรยๆ เอาไว้ว่าสามีเป็นประเภทขี้เขินกล้องไม่ชอบถ่ายรูปสักเท่าไหร่

แต่ในวัลค้ลายวันเกิดอายุครบ 41 ปี ของสาวนุ่นทั้งทีสามีก็ไม่พลาดที่จะโพสต์อวยพรวันเกิด โดยหนุ่มต๊อดได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว

และแคปชั่นแต่ซึ้งว่า “HBD krubb” งานนี้เล่นเอาภรรยาถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า งุ้ยยยยยยยย พร้อมกับติดอิโมจิ แสดงอารมณ์เขิบแบบชัดๆ ทางด้านของแฟนๆ

ก็เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดของสาวนุ่นและชมความน่ารักของหนุ่มต๊อดกันอย่างมากมายว่า ดืใจมากเลีย ทีเหันพี่ต๋อด HBD p wor❤️❤️

happy birthday na ja p wor , น่ารักมากๆคร่า , ฮือออออ น่ารักมากค่ะ น่ารักเกินไปมาก รักกันเกินไป เขินแทนแล้วนะคะ ㅜㅡㅜ , งือออออ..น่ารักจังเลยคะ😍😍

ที่สุดเลยค่ะ❤️พี่นุ่นพี่ต๊อด❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️พี่ต๊อดดดด มาแล้ววววว แหม่ๆ เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของหนุ่มต๊อดไม่ได้เลยค่ะ ดีใจแทนสาวนุ่นจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:tp12toddpiti , nuneworanuch