ธันวาคม 4, 2022

เกิดผล ทนายความขอช่วยเหลือ เอ๋ มิรา

สำหรับ กรณีของ เอ๋ มิรา ที่โดนทางอดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ออกมาฟ้องหมิ่นประมาทหลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ทางนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ออกมาโพสต์ว่า “#เอ๋ มิราโดนหมายศาล ว่าหมิ่นประมาทในรายการโหน..คุณครูฟ้องมา เอ๋ มิราอย่าน้อยใจ อย่าคิดมาก ผมกำลังให้ทนายเก่งดูสำนวนการฟ้องอยู่ สักครู่ อย่าตกใจ เลี้ยงลูกต่อ พาลูกเที่ยว มีความสุขให้มากที่สุด”

จากนั้น เอ๋ ก็แชร์โพสต์ของ นายห้างประจักษ์ชัย พร้อมระบุว่า “ตาเอาหมายศาลมาให้ พร้อมกับลูบที่หัวเอ๋แล้วน้ำตาไหล😭 ตาบอกความจริงกับความดีสิคุ้มครองลูกหล่าพ่อเด้อ 😭😭😭3 ปีที่แล้วร้องไห้กลับบ้านเพราะความอ่อนแอต่อจากนี้อย่าได้หวังว่าฉันจะยอม ทำครอบครัวฉันร้องไห้กี่ครั้ง คุณกับมันต้องชดใช้!!”

ต่อมา เอ๋ ก็โพสต์ข้อความอีกว่า “มองหน้าลูกแล้วอดร้องไห้ไม่ได้เลย😭ลูกถามแม่เอ๋ร้องไห้ทำไม ในใจอยากบอกลูก แม่ขอโทษที่เลือกคนผิด แม่ขอโทษที่เลือกผช.คนนั้นมาเป็นพ่อของลูก แต่ความเป็นจริงได้แค่บอกลูกว่า แม่แค่เหนื่อยครับ แม่รักสายแนนนะครับ😭”

จนล่าสุดทางด้านของทนายชื่อดังอย่าง ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้ยื่นมือให้ความช่วยเหลือ เอ๋ โดยเข้าไปคอมเมนต์ว่า “ถ้ายังไม่มีทนายความ ติดต่อมานะครับ ผมอยู่ในห้องส่งวันนั้น พอจะรู้ข้อมูลว่าประเด็นไหน ผิดหรือไม่ ยินดีช่วยเหลือครับ” และ “คนบ้านเดียวกัน บ่อทิ้งกันดอก สู้ๆ”

จากนั้นทนายเกิดผล ก็คอมเมนต์ต่ออีกว่า “ติดต่อมาเลย น้องเอ๋ ทนายยินดีช่วยเต็มที่ คนบ้านเดียวกัน บ่อทิ้งกันเด้อ” และ เอ๋ ก็เข้ามาตอบกลับว่า “ขอบคุณเด้อค่ะ เอ๋ดีใจหลายค่ะที่พี่ทนายมาให้กำลังใจเอ๋”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนก็ส่งกำลังใจและขอบคุณทางทนายเกิดผล คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ทนายเกิดผล ช่วยให้ฟ้ามีตานะคะ อย่าให้ใครเอาอำนาจเงินทอง มารังแกคนอื่น เอาใจช่วยค่ะ , ขอบคุณครับท่านทนาย

ซึ่งสาเหตุของการที่ เอ๋ โดนทางอดีตสามีครูไพบูลย์ ฟ้องนั้นก็คือหลังจากที่ เอ๋ ไปเปิดใจในรายการดัง แล้วทางครูไพบูลย์ รู้สึกว่าตนเองนั้นโดนหมิ่นประมาทนั่นเอง จึงนำมาสู่เรื่องราวฟ้องร้องดังกล่าว

สำหรับ ทนายเกิดผล นั้นหากใครที่ติดตามจะรู้ดีว่ามักจะออกมาให้คำปรึกษาหรือให้ความช่วยเหลือกับใครหลายๆคนที่เดือดร้อนเกี่ยวกับคดีความต่างๆยู่เสมอ ช่วยตั้งแต่คนดังไปจนถึงคนยากไร้เลยทีเดียวค่ะ ใจดีมากๆๆเลย

ส่วนเรื่องคดีความฟ้องร้องนั้นจะจบลงอย่างไรคงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ เพราะว่าตอนนี้ทั้งทางฝั่งของ เอ๋ กับ ครูไพบูลย์ นั้นก็มีการโพสต์อัปเดตข้อมูลกันอย่างต่อเนื่อง ทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของแต่ละคน

ขอขอบคุณ : ทนายเกิดผล แก้วเกิด , มิรา ชลวิรัลวานิศร์