ธันวาคม 4, 2022

กุ๊บกิ๊บ พาลูกๆกอดลา สามีบี้ ธรรศภาคย์

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เเละสามีหนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ ที่ตั้งเเต่มีลูกสาวน่ารักอย่างน้องเป่าเปาเเละน้องเป่าเป้ย์เข้ามาในชีวิต หนุ่มบี้นั้นก็กลายเป็นคุณพ่อที่หวงลูกสาวเอามากๆ

ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บได้ออกมาโพสต์คลิป ที่อัดเก็บไว้เมื่อหนุ่มบี้ ต้องเดินทางไปทำงานยังประเทศจีน โดยเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า “* It has already been one monthsince we last saw each other.

We miss you so much every single day and always wish you great success in following your dreams.We hope your days will always be filled with joy, laughter

and happiness…until we meet again 🙂 love you baby @bie_kpn❤️🌻 ผ่านมาเดือนกว่าๆแล้วที่บี้กลับไปตามความฝันที่จีน พวกเราคิดถึงบี้นะ เป่าเปายังคงร้องไห้คิดถึงพ่อทุกคืนจนอยากตามไปอยู่ที่จีน

เป้ย์ก็มองหาพ่อจากห้องน้ำทุกคืน(เพราะป๊าจะออกจากห้องน้ำมาเล่นด้วยก่อนนอนทุกคืน) พวกเราคิดถึงแต่ก็ยินดีกับบี้มากๆที่กำลังได้ทำความฝันอย่างมีความสุข

คิดถึงที่รักสุดหัวใจกอดกันในฝันนะ จนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้เจอกัน….ซึ่งไม่รู้อีกนานแค่ไหน อาจจะปีนึง หรือมากกว่านั้น รักนะภูมิใจในตัวคนดีเสมอ #ggbbpp

#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลีปล. ที่เพิ่งลงคลิปนี้เพราะคิดว่ามันซึ้งเกินไปตอนแรกกะไม่ลงแต่ก็อยากบันทึกไว้ วันนี้เลยลงถึงเธอ…. 24-09-2021″

ซึ่งหลังจากที่สาวกุ๊บกิ๊บออกมาเผยคลิปสุดซึ้ง ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงดารบันเทิงต่างเข้ามากดหัวใจเเละให้กำลังใจสาวกุ๊บกิ๊บกันอย่างล้นหลาม

เรียกว่าการเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศของหนุ่มบี้ในครั้งนั้น ก็ทำเอาสาวกุ๊บกิ๊บเเละลูกๆถึงกับต้องเสียน้ำตากันเลยทีเดียวค่า ที่ต้องห่างจากคนที่รักไปไกลขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36