ธันวาคม 7, 2022

ส่องภาพวัยเด็กสาวน้อย ปัจจุบันคือซุปตาร์ดัง

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวสวยที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองค่ะ สำหรับ วี วิโอเลต วอเทียร์ ที่นอกจากจะมีเสียงร้องเพลงที่ไพเราะเป็นเอกลักษณ์แล้ว วี ยังแสดงละครภาพยนต์มาแล้วหลายเรื่อง แถมยังเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงชาวไทยที่มีภาพไปโผล่บนบิลบอร์ดใจกลางมหานครนิวยอร์ก แถมมีแฟนคลับต่างชาติไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้ วี นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ เก้า จิรายุ บอกเลยค่ะว่าดูแลกันดีมากๆๆๆ มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนคลับได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่บ่อยๆเหมาะสมกันมากๆเลยค่ะคู่นี้

แล้วนอกจากความสามารถด้านต่างๆของ วี แล้วอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนพูดถึงก็คือเรื่องของความสวยออร่านี่แหละค่ะ บอกเลยค่ะว่าเธอคนนี้สวยตั้งแต่เด็กเลยจริงๆ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปชมพัฒนาการความสวยของ วี บอกเลยว่าโตมาอย่างมีคุณภาพสุดๆ

โดยจะเล่าประวัติของ วี ไปพร้อมๆกับรูปภาพพัฒนาการความสวยของ วี นะคะ วี เป็นนักร้องและนักแสดง ลูกครึ่งไทย-เบลเยียม เธอเป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 2 มีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ, พรจากฟ้า และ Die Tomorrow

วี มีผลงานเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง “หายใจออกก็เหงา หายใจเข้าก็คิดถึง” ของ วงซีควินท์ จากนั้นได้ร่วมประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 2 ร้องเพลง “Leaving on a Jet Plane” ในรอบ Blind audition ที่คลิปมียอดวิวสูงที่สุดของฤดูกาล แต่สามารถผ่านไปได้ถึงแค่รอบน็อคเอ้าท์เท่านั้น

ต่อมาได้แสดงเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์เรื่อง ฝากไว้..ในกายเธอ ของค่ายจีทีเอช รวมถึงร้องเพลงประกอบด้วย ในปีนั้นเองมีผลงานเขียนเพลง อย่างเพลง “Walk You Home” จากภาพยนตร์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

จากนั้นร้องเพลงประกอบละครช่องสามอีกหลายเพลง อย่างเช่น เพลง “อยากรู้หัวใจตัวเอง” จากละคร แอบรักออนไลน์, เพลง “สะดุด” จากละคร นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋วหมายเลข 1 รวมถึงเพลง “หากฉันตาย” จากละคร ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ

ปี พ.ศ. 2561 ปล่อยเพลงสากลเพลงแรกคือ “Drive” ต่อด้วยเพลงสากลเพลงที่ 2 ในเพลง “Smoke” ออกมาในปีเดียวกัน โดยติดอันดับ 1 บน Apple Music Chart ถึง 8 ประเทศ ได้แก่ ไทย กัมพูชา ลาว สิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย และศรีลังกาจนในปี พ.ศ. 2563 ปล่อยเพลงสากลเพลงที่ 3 ในเพลง “Brassac

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับพัฒนาการความสวย และประวัติส่วนตัวของ วี ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมค่ะ ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่านอกจากจะสวยตั้งแต่เด็กๆแล้ว ยังโตมาอย่างมีคุณภาพมากๆอีกด้วย ทั้งสวยทั้งเก่ง นิสัยก็ดี

ขอขอบคุณ : violettewautier