ธันวาคม 4, 2022

ลูกสาวหนิง ปณิตา คัฟเวอร์ ลิซ่าBLACKPINK

ปังไม่ไหวเเล้วค่า  สำหรับสาวลิซ่า BLACKPINK ที่ได้ปล่อยโซ่โล่เดี่ยว เพลง LALISA มาเป็นเพลงเเรกจนทำให้สาวลิซ่านั้นขึ้นเทรนด์โลก ยอดวิวพุ่งไม่หยุดไปเเล้วค่า งานนี้ทางด้านศิลปิน-ดาราคนดังในวงการบันเทิงต่างออกมาโคฟเวอร์เป็นสาวลิซ่ากันเพียบ

ล่าสุด เเม่หนิง ปณิตา ยังทุ่มไม่อั้นให้ช่างตัดเย็บเสื้อผ้า พร้อมทั้งยังจ้างครูมาสอนเต้น มาสอนให้กับน้องณิรินลูกสาว เเถมยังจัดทีมกล้อง-เเดนซ์เซอร์ สำหรับถ่ายเอ็มวีให้น้องณิรินโดยเฉพาะ

ซึ่งงานนี้เเม่หนิงก็ได้จัดชุดเสื้อผ้ามาถึง 7 ชุดด้วยกัน เเละทางด้านช่างเเต่งหน้าคนดังอย่างน้องฉัตรยังได้มาเนรมิตความปังให้กับน้องณิรินอีกด้วย

โดยสาวหนิงยังได้ลงเเคปชั่นว่า “MONEY 💴💸💰💵 ขอบคุณน้าฉัตร @nongchat และ #teamnongchat ( 📸ภาพ @2tao_taooวิดิโอ 📹@jjayalus ผู้ช่วยช่างผม @ khunyong_hair )

ชุดสวยๆพี่แมน @thewanhautecouture Dance พี่เชอรี่ @shersherryry 🖤🖤🖤🖤 #LisaMoneyDance #lisa #lisamoney #lisablackpink

#lalisa #lisamoney #money #ณิรินปณิริน #nirintumwattana #สุดที่รักยัยณิริน #njnpic #littlenirin #โบว์พลอยเลขาลักยม👭 @nirin_panirin”

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับของน้องณิรินต่างเข้ามาชมสาวน้อยกันเพียบว่า ” โอ้โห ดาวดวงต่อไป😍,กรี๊ดดดดมากกกกก ณิซ่าาาาา รอชมผลงานนนหลานนนน 😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️🔥🔥🔥🔥

กรี๊ดดดดดดดด ณิรินซ่าาาาาา😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍,สวย น่ารักที่สุดค่ะ😍😍😍❤️❤️❤️,ดูเป็นสาวมากกกกก ❤️”

เมื่อลูกสาวชื่นชอบลิซ่า คุณเเม่ก็พร้อมที่จะจัดหนักจัดเต็มให้กับลูกสาวเเบบเต็มที่ เรียกได้ว่าเเม่หนิงนั้นทุ่มไม่อั้นทั้งเสื้อผ้า หน้าผมจัดให้ลูกสาวเเบบปังๆเลยค่า

ปังสุดๆ

สวยมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:ningpanita