ธันวาคม 7, 2022

อาการ น้องกวินท์ เมื่อรู้ว่าอดเที่ยวแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่าาา สำหรับครอบครัวของนักธุรกิจหนุ่มหล่ออย่าง กรณ์ ณรงค์เดช และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ริต้า ศรีริต้า ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ

อย่าง น้องกวินท์ เด็กชายอัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มกรณ์ และสาวริต้า

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา ก็น่ารักซะขนาดนี้ใครจะอดใจไหว

ล่าสุด พ่อกรณ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของลูกชาย น้องกวินท์ กับสีหน้าและท่าทางเมื่อรู้ว่าหมดเวลาสนุกแล้วสิ ต้องเดินทางกลับบ้านที่กรุงเทพแล้ว

หลังจากได้ไปเที่ยวพักผ่อนชิลๆ ที่ภูเก็ตอยู่หลายวัน ทำเอาคนเป็นพ่อเห็นแล้วถึงกับต้องระบุแคปชั่นแซวเอาไว้ว่า “มีเด็กไม่อยากกลับกรุงเทพ 😕 #กวินท์ดิไอแลนด์บอย #กวินท์เด็กเล 🌊”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดใจไม่ไหว เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องกวินท์เอาไว้ว่า กวินท์บอกว่า คุณพ่อ ผมยังไม่อยากกลับอ่ะคับ

อยู่ต่อได้ไหมคับ 😂❤️ โอ้ย พี่กล้วยเห็นกวินท์ทีไร ละลายเลย , ขมวดคิ้วขนาดนี้เรยยยย❤️❤️ , คิ้วขมวดเลย , วัยรุ่นอยากเที่ยวต่อครับพ่อ อิอิ น่ารักที่สุด , อากาศดีใช่ไหมครับน้องกวินท์

น่ารักสุด แหม่ๆ ดูเหมือนว่า น้องกวินท์ จะยังไม่อยากกลับบ้านเลยนะคะ คงยังอยากอยู่เที่ยวทะเลต่อแน่นอน ก็บรรยากาศดีซะขนาดนี้ งานนี้เห็นสีหน้า น้องกวินท์ แล้วอดที่จะเอ็นดูไม่ได้เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:kornnarongdej