ธันวาคม 7, 2022

จ๊ะ จิตตาภา อวดความน่ารักลูกๆ น้องโอบ-อารี

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่มือใหม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาวจ๊ะ จิตตาภา ที่ตั้งเเต่เธอคลอดลูกเเฝดอย่างน้องโอบเเละน้องอารี ไปได้ไม่นาน สาวจ๊ะก็กลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้เร็วมากๆ จนเเทบไม่อยากเชื่อว่าเจ้าตัวเพิ่งคลอดลูกเลยค่า

ซึ่งในเเต่ละวันสาวจ๊ะก็มักจะออกมาเผยภาพชีวิตประจำวันให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า พร้อมทั้งยังมักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการของลูกๆในทุกๆช่วงวัยอยู่ตลอด

เเถมเจ้าตัวยังตัดผมสั้นเปลี่ยนลุค เป็นสาวเเบ๊วย้อนวัยให้กับตัวเองอีกด้วย จนหลายคนต่างพากันเข้ามาขอเคล็ดลับความอ่อนเยาว์จากสาวจ๊ะกันเพียบ

นอกจากนี้ทางด้านสามีอย่างหนุ่มเอิน นิธิภัทร์ ก็เรียกได้ว่าเห่อลูกๆไม่เเพ้กับสาวจ๊ะเลยค่า ลงภาพน้องโอบ-อารี ลงอินสตาเเกรมเเบบรัวๆเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวจ๊ะได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกเเฝด ที่ดูน่ารักจ้ำม่ำ จนคุณเเม่ถึงกับเเอบใจหาย ที่เวลาผ่านไปได้ไม่นานลูกๆนั้นก็อายุได้ 3 เดือนเเล้ว

โดยสาวจ๊ะยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” Three Months old babies! 🤟🏻วันนี้เด็กๆอายุครบ 3 เดือนเต็ม เร็วจัง..ตอนนี้ 3 เดือนตัวแน่นๆ / ตอนนั้น 3 สัปดาห์ตัวจิ๋วๆ#OabAri”

หลังจากที่สาวจ๊ะออกมาโพสต์ภาพน้องโอบเเละน้องอารี ก็ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาเอ็นดูในความน่ารักของสองเเฝดกันเพียบ” หน้าเหมือนกันมากกก so cute 😍❤️❤️❤️❤️❤️

โอ้ย หน้าเหมือนกันมากมากมาก😍,น่ารักมากกกเลยค่า 💕💕💕,❤️❤️❤️คุณหนูทั้งสองน่ารักมากค่ะ😍,โอ๊ยยตัวแน่นไปโหมดดด 😆❤️,มีความแฝดมากลูก❤️”

เจอความน่ารักน่าเอ็นดูของสองเเฝดเข้าไปก็ทำเอาพี่ป้าน้าอา ต่างพากันหลงสองจิ๋วกันสุดๆ ยิ่งโตยิ่งฉายเเววความน่ารักสดใสเข้าไปทุกวันเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa