กันยายน 26, 2022

ชมพู่สั่งห้าม น้องสายฟ้า-พายุ เรียนออนไลน์

สำหรับ ชมพู่ อารยา เป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆของเมืองไทยที่มีผู้ติดตามเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ชมพู่ นั้นไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองตลอด แถมยังเป็นตัวอย่างที่ดีในหลายๆด้านอีกด้วย นิสัยก็น่ารักเป็นกันเองมากไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก

ปัจจุบันนั้น ชมพู่ มีความสุขมากกับชีวิตครอบครัวแถมตอนนี้บ้านนี้ก็กำลังจะมีทายาทเพิ่มขึ้นมาอีก 1 คนแล้วค่ะเพราะว่าเมื่อวาน(24ก.ย.64) ชมพู่  เพิ่งจะออกมาประกาศว่าตัวเองกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 อยู่

ซึ่งทำเอาทั้งแฟนคลับ และคนในวงการบันเทิงแห่มาร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่ลูก 3 กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ว่าแต่ทายาทคนที่ 3 นี้จะเป็นผู้หญิงหรือว่าจะเป็นผู้ายนั้นก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปนะคะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ชมพู่ นั้นมีวิธีการเลี้ยงลูกที่ดีมาก หลายคนมีการนำไปปรับใช้ในการเลี้ยงลูกของตัวเอง ชมพู่ นั้นสอนลูกด้วยเหตุผลเลี้ยงแบบติดดินไม่หวือหวา เสื้อผ้าก็ไม่ค่อยได้ใส่แบรนด์เนมอะไรเลย

อย่างล่าสุดในรายการ “สับปากหวานเจี๊ยบ” รายการของผู้จัดการ ชมพู่ ก็ได้มีการโทรคอลไปหาถามความเป็นอยู่ในช่วงโควิด-19 ว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วก็มีการพูดถึงเรื่องการเรียนออนไลน์ของ น้องสายฟ้า น้องพายุ บอกเลยค่ะว่าพีคมากๆๆเพราะว่า ชมพู่ ไม่ให้ลูกเรียนออนไลน์ โดยมีการพูดคุยกันว่า..

เด็กๆเขาเรียนออนไลน์ป่ะ ?

น้องย่า คือไม่ให้ลูกเรียนออนไลน์ไปเลย เพราะว่าขี้เกียจ แม่ขี้เกียจเหมือนมันยังไม่ได้เป็นวิชาการอะไรมากไง ส่วนมากเป็นร้องรำทำเพลง อ่านนิทาน ปีนี้จริงๆถ้าเปิดเทอม  เขาก็ขึ้นอนุบาล 1 แล้วก็นี่ก็คือไม่เคยเข้าคลาสเลยยยยย! ปรึกษากับพ่อว่าจะดร็อปไปเลยดีไหม? อาจจะแบบเหมือนไปเข้าปีหน้าไปเลย หรือว่ายังไงกำลังคิดกันอยู่

แล้วตอนนี้พัฒนาการของเด็กๆเป็นยังไงบ้าง ความอเมซิ่งของลูกเธอ ?

ความอเมซิ่งก็คือ ลูกก็ถามว่าแม่เมื่อไหร่โควิด-19จะหมด แต่ว่าเขาก็เข้าใจแหละบอกว่าแม่หมดโควิดแล้วพาไปที่นั่นที่นี่หน่อย เขาก็รู้อ่ะเดี๋ยวทุกอย่างมันก็ต้องดีขึ้นเพียงแต่ว่าเมื่อไหร่ เด็กเรียกร้องอยากจะไปเที่ยวฮาร์เบอร์แลนด์เขาก็จำได้ เขาก็คงอยากได้อากาศเย็นๆเหมือนเรา

ชีวิตประจำวันของ ย่า ไม่ได้ไปไหนเลยหรอ ?

เนื่องจากว่า ย่า มีแหล่งพำนัก 3 ที่ใช่ไหม 1.คอนโดเก่า 2.คอนโดใหม่ 3.บ้านยายแล้วก็บ้านที่ซื้อข้างบ้านยายซึ่งกำลังทำอยู่ ก็วนๆอยู่แค่ 3 ที่นี้

เหตุผลพีคมากๆๆสมกับเป็น ชมพู่ จริงๆค่ะ ไม่ให้ลูกเรียนออนไลน์เพราะแม่ขี้เกียจ แต่ว่าเหตุผลหลักๆก็คงเพราะว่าตอนนี้เด็กๆยังไม่ได้ถึงขั้นที่ต้องเรียนเนื้อหาอะไรมากนัก สรุปว่า น้องสายฟ้า น้องพายุ จะดร็อปเรียนหรือไม่นั้นต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : รายการ สับปากหวานเจี๊ยบ , chomismaterialgirl