ธันวาคม 4, 2022

น้องวิน ลูกชายวิลลี่ เเมคอินทอช โตเเล้วเหมือนพ่อมาก

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มวิลลี่ เเมคอินทอช เเละภรรยาคนสวยอย่างสาวเยลหลี เเมคอินทอช ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องวิน เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

ก็ดูเหมือนว่าชีวิตครอบครัวของหนุ่มวิลลี่นั้นจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น ซึ่งน้องวินนั้นนอกจากจะเริ่มโตเป็นหนุ่มเเล้ว ความหล่อน่ารักของหนุ่มน้อยก็ได้พ่อกับเเม่มาเต็มๆ

เเถมน้องวินยังมีความเป็นลูกครึ่งเอามากๆทั้งสีผมเเละหน้าตาก็ได้ทั้งพ่อวิลลี่ เเละคุณเเม่มาเป๊ะ ซึ่งน้องวินยังชื่นชอบการทำกิจกรรมต่างๆเอามากๆ

เเละที่สำคัญหนุ่มน้อยยังชอบดนตรีเป็นพิเศษ ซึ่งทางครอบครัวก็พร้อมที่จะพลักผันน้องวินในทุกๆด้าน เเละทางคุณพ่อไม่อยากจับน้องให้อยู่ในกรอบ

เเต่จะให้น้องวินได้ลองทุกอย่างไปเรื่อยๆ หาตัวเองให้เจอก่อน เหมือนกับคุณพ่อที่ตอนเเรกอยากเป็นนักบิน เเต่สุดท้ายก็มาทำงานในวงการบันเทิงนั่นเอง

เเละทางด้านการเรียนของลูกชายพ่อวิลลี่ นั้นก็เป็นห่วงลูกมากๆเลยค่า โดยเจ้าตัวยังบอกด้วยว่า “เรื่องการเรียนไม่อยากปล่อยให้ลูกไปเรียนเมืองนอก

เพราะกว่าตนจะมีลูกได้ ให้อยู่กับเราดีกว่า อยู่ที่นี่ก็เรียนได้ เเต่ตอนนี้เราพูดได้ พอเข้าวัยรุ่นจะยังอยู่รึเปล่า นี่คือความคิดของคนเป็นพ่อเเม่

เเต่ใจเราอยากให้เขาเรียนที่นี่ อยากเห็นเขาโต อยากเล่นกับเขา ห่วงว่าเขาจะใช้ชีวิตวัยรุ่นที่ผ่านมายังไง”เรียกได้ว่าหนุ่มวิลลี่นั้นทั้งหวงทั้งห่วงลูกชายมากๆ

ยังไม่ทันได้โตเป็นหนุ่มคุณพ่อก็คิดกาลไกลถึงลูกชายในอนาคตเเล้วค่า ต้องบอกเลยว่าหนุ่มวิลลี่นั้นเป็นคุณพ่อที่น่ารักเเละอบอุ่นเอามากๆเลยทีดียว

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa