ธันวาคม 4, 2022

เวียร์ ให้สัมภาษณ์ในรายการ

สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ยังคงเป็นขวัญใจของคนไทยไม่เปลี่ยนแปลงจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่คนสนับสนุน เป็นพระเอกหนุ่มที่ขี้เล่นอารมณ์ดี แถมมีความเป็นมืออาชีพมากๆๆ ทุ่มเททุกงานที่ได้รับมอบหมาย มีความรับผิดชอบสูงมาก แถมยังถือเป็นเจ้าพ่อเรตติ้งด้วยเพราะไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนเรตติ้งก็พุ่งตลอด

ส่วนเรื่องความรักนั้นก็แฮปปี้มากๆๆอย่างที่รู้กันดีว่า เวียร์ นั้นคบหาดูใจอยู่กับนางเอกสาวเบลล่า ราณี มาได้หลายปีแล้วแถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ชื่นใจอยู่ตลอด จนตอนนี้แฟนคลับลุ้นกันหนักมากว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดีสักที

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ เวียร์ กำลังเป็นที่พูดถึงมากกับซีรีส์สะท้อนสังคมกรุงเทพเรื่อง “Bangkok Breaking” ซึ่งเป็นซีรีส์ไทยลำดับที่ 2 ของ Netflix แถมเรื่องนี้ เวียร์ ยังประกบคู่กับนางเอกคนสวย ออม สุชาร์ อีกด้วย

แล้วล่าสุด(24 ก.ย.64) ในรายการ “ฮัลโหลซุปตาร์” ที่มีพิธีกรเป็น นีโน่ เมทนี , ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ , แอร์ ภัณฑิลา ก็ได้มีการเชิญ เวียร์ มาร่วมพูดคุยในรายการโดยเรื่องย่อของเรื่องนี้ เวียร์ ก็เล่าประมาณว่า เป็นเรื่องราวของวันชัย (รับบทโดย เวียร์)

เป็นเด็กหนุ่มต่างจังหวัดที่ต้องทำงานหาเงินส่งให้ครอบครัว ก็เลยตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเข้าทำงานเป็นอาสาสมัครของมูลนิธิกู้ภัยหนึ่ง และต่อมาก็ได้เข้ามายุ่งเกี่ยวปมปริศนาในคดีอาชญากรรมที่มีการพัวพันไปทั่วเมือง

แล้วดันไปค้นพบความลับอันมืดดำของเมืองกรุงเทพ วันชัย จึงเข้าร่วมมือกับนักข่าวหญิง (รับบทโดย ออม) เพื่อเปิดโปงเรื่องราวที่โยงกับโลกใต้ดินในมหานครเมืองหลวงแห่งนี้ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะออก 6 ตอนรวดตั้งแต่เวลา 14.00 น. ของวันที่ 23 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

จากนั้นพอใกล้จะจบรายการก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นค่ะ เพราะว่าจู่ๆก็มีโจ๋หนุ่มใหญ่บุกเข้ามาป่วนกลางรายการโวยวายเต็มสตูจนวุ่นไปหมดหลายคนตกใจกลัวกันไปหมด วิ่งไปทั่วฉากที่กำลังถ่ายรายการกันอยู่ แถมในมือยังถือไม้ตีกอล์ฟอีกด้วย

ซึ่งก็มีทีมงานพยายามรั้งตัวเอาไว้ แล้วทีมงานบางคนก็ไปยืนปกป้อง เวียร์ งานนี้ทำเอาทั้งพิธีกร ทั้งแขกรับเชิญอย่าง เวียร์ ตกใจไม่น้อยจนสุดท้ายก็คดีพลิกค่ะ เพราะว่านี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการโปรโมทซีรีส์ก็เท่านั้น

แหมๆๆทำเอาตกอกตกใจไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ น่าจะมีการเตี๊ยมกันไว้นะคะระหว่างทีมงาน พิธีกร แขกรับเชิญ กับทางโจ๋ที่เข้ามาป่วน แต่ที่แน่ๆก็คือคุณผู้ชมทางบ้านคงจะตกใจกันสุดๆ เอาเป็นว่าขอให้ซีรีส์เรื่องแรกของ เวียร์ กับ ออม ปังๆนะคะ

ขอขอบคุณ : weir19 , ฮัลโหลซุปตาร์