ธันวาคม 4, 2022

ก้อย-ตูน เตรียมนับถอยหลังรอลูกชาย โค้งสุดท้ายใกล้คลอดเเล้ว

ใจจดใจจ่อรอที่จะเจอหน้าเบบี๋กันไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวก้อย รัชวิน ที่เจ้าตัวเดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายของการตั้งครรภ์เเล้ว ซึ่งที่ผ่านมาสาวก้อยมักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการของลูกชายให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ

เเละถึงเเม้ว่าอายุครรภ์สาวก้อยจะเพิ่มขึ้น เเต่ความสวยของสาวก้อยกลับไม่ลดน้อยลงเลย เเถมเจ้าตัวยังเป็นคุณเเม่ที่ผิวพรรณสดใสเเละเปล่งปลั่งเอามากๆ

จนหลายคนต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความสวยสดใสของคุณเเม่เพียบเลยค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวก้อยก็จะเห็นได้ว่า เจ้าตัวยังมีช่องยูทูป

ให้เเฟนๆได้ติดตามความเคลื่อนไหวกันเเบบเต็มอิ่ม เเละหลายคนยังเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวก้อยเเละหนุ่มตูนอีกด้วยค่า ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาอวดภาพอัลตร้าซาวด์

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “#37weekspregnant แล้วค้าบบบ เจ้าก้อนมุดใหญ่เลย คุณหมอบอกว่าช่วงใกล้คลอด เวลาอัลตร้าซาวน์จะเห็นผมไม่ค่อยชัดแล้วคับ

เพราะผมตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องแม่เลยน้อยลง ขอเปิดตัวแกรนด์โอเพนนิ่งทีเดียวเลยละกันนะคับบ ใกล้แล้วค้าบบบ 👶#KTsJourney”

พร้อมทั้งต่อมาสาวก้อยยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่หนุ่มตูน ลงเเคปชั่นสุดน่ารักด้วยว่า “นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน ก็จะมีอีกคนมานอนตรงกลางแล้ว🥰

บอกเลยว่าพ่อกับแม่ตื่นเต้นมากๆ จะเริ่มเตรียมจัดกระเป๋าไปโรงพยาบาลไว้ละนะ หนูมาปุ๊ป พ่อจะได้ซิ่งปั๊ป! 🤰💨🏪ปล. คุณหมอบอกว่าตั้งแต่ 37 สัปดาห์เป็นต้นไป

เบบี๋มีโอกาสมาได้ทุกเมื่อ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่เตรียมตัวไว้นะครับ ❤🍼#37weekspregnant#KTsJourney”ทำเอาคุณเเม่รอเจอเบบี๋ไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong