ธันวาคม 4, 2022

เปิดภาพบ้าน เอ๋ มิรา

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า เอ๋ มิรา โดยหมายศาลว่าหมื่นประมาทในรายการโหน….

ซึ่งได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#เอ๋ มิราโดนหมายศาล ว่าหมิ่นประมาทในรายการโหน..คุณครูฟ้องมา เอ๋ มิราอย่าน้อยใจ อย่าคิดมาก ผมกำลังให้ทนายเก่งดูสำนวนการฟ้องอยู่

สักครู่ อย่าตกใจ เลี้ยงลูกต่อ พาลูกเที่ยว มีความสุขให้มากที่สุด” หลังจากนั้นทางด้านของเอ๋ ก็ได้แชร์โพสต์ของนายห้างประจักษ์ชัย พร้อมกับเผยว่า “ตาเอาหมายศาลมาให้

พร้อมกับลูบที่หัวเอ๋แล้วน้ำตาไหล😭 ตาบอกความจริงกับความดีสิคุ้มครองลูกหล่าพ่อเด้อ 😭😭😭3 ปีที่แล้วร้องไห้กลับบ้านเพราะความอ่อนแอ ต่อจากนี้อย่าได้หวังว่าฉันจะยอม

ทำครอบครัวฉันร้องไห้กี่ครั้ง คุณกับมันต้องชดใช้!!” จากนั้นเอ๋ก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า “มองหน้าลูกแล้วอดร้องไห้ไม่ได้เลย😭ลูกถามแม่เอ๋ร้องไห้ทำไม ในใจอยากบอกลูก

แม่ขอโทษที่เลือกคนผิด แม่ขอโทษที่เลือกผช.คนนั้นมาเป็นพ่อของลูก แต่ความเป็นจริงได้แค่บอกลูกว่า แม่แค่เหนื่อยครับ แม่รักสายแนนนะครับ😭” ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวอย่างมากมาย

ล่าสุด นายห้างประจักษ์ชัย ลงพื้นที่บ้านเอ๋ ที่จังหวัดเลย พร้อมเปิดสภาพบ้าน เป็นบ้านปูนหนึ่งชั้น สภาพอยู่อาศัย ไม่ได้หรูหรา หลังคาสังกะสี พื้นกระเบื้อง

หน้าบ้านเป็นร้านขายน้ำปั่น ส่วนในบ้านเปิดเป็นร้านเสริมสวย แต่ไม่พบตัวเอ๋ คาดว่าน่าจะออกไปถ่ายงานนอกบ้าน เพราะไปแบบไม่ได้นัดหมาย ส่วนรถที่จอดอยู่ข้างบ้าน

นายห้างไหทองคำ บอกว่าเป็นรถของคนอื่นไม่ใช่รถเอ๋ เขามาฝากจอดเฉยๆ ซึ่งสภาพบ้านแบบนี้ โดนหมายศาลจากอดีตสามี ฟ้อง 1 ล้านบาท ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจหน้าไลฟ์สดมากมาย

ขอบคุณข้อมูล:ประจักษ์ชัย ไหทองคำ , มิรา ชลวิรัลวานิศร์