ธันวาคม 4, 2022

ลียองเอ หรือ แดจังกึม ในวัย 50

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกดังจากประเทศเกาหลีที่แฟนๆชาวไทยหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ลียองเอ ที่มารับบท แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ซีรีย์ดังในตำนานที่คอซีรีย์เกาหลีทั้งหลายไม่พลาดกันอย่างแน่นอน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ซีรีย์แดจึงกึมจะผ่านมา 18 ปีแล้ว แต่ตัวละครแดจังกึมก็ยังอยู่ในความทรงจำของแฟนๆไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ ในวันนี้เราก็มีภาพล่าสุดของ ลียองเอ หรือแดจังกึม มาฝากกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็มีอายุ 50 ปีแล้ว

และเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้อายุจะเข้าเลข 5 และกลายเป็นคุณแม่ไปแล้ว แต่ลียองเอของเราก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ แถมยังชอบออกมาอัพเดทภาพไลฟ์สไตล์ให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย

ไม่ว่าจะเป็นการจัดดอกไม้ ซึ่งดูจะเป็นหนึ่งในกิจกรรมโปรดของเจ้าตัวไปแล้ว เอาเป็นว่าจะยังสวยเป๊ะขนาดไหนนั้นไปชมกันเลยดีกว่า รับรองว่าสวยเป๊ะจนหลายคนจะต้องอยากถามเคล็ดลับความสวยนี้แน่นอนเลยละค่ะ

ก็สมกับที่เป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ครีมบำรุงนั่นแหละค่าาา เพราะสาวคนนี้เคยเป็นพรีเซนเตอร์เกี่ยวกับครีมบำรุงผิวหน้ามาแล้วเยอะแยะมากมาย ต้องบอกเลยว่าแม้จะเลข 5 แต่หน้ายังดูใสไม่เปลี่ยนเลย

ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังคงรับงานในวงการบันเทิงอยู่ เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามผลงานของเธอกันได้ค่ะ ไม่ต้องห่วงเลยเพราะในอุตสาหกรรมบันเทิงของเกาหลีอายุเลข 5 เลข 6 ก็ยังสามารถเฉิดฉายและเป็นตัวละครหลักได้

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวจากแดนกิมจิที่เป็นขวัญใจของแฟนๆชาวไทยเลยละค่ะ เพราะซีรีย์แดจึงกึมนั้นดังมาก และส่งอิทธิพลให้ซีรีย์เกาหลีเข้ามายึดครองพื้นที่ในหัวใจแฟนๆชาวไทยเพิ่มมากขึ้นด้วย

เพราะเนื้อเรื่องไม่เหมือนใคร และไม่ได้มีแต่เรื่องราวความรักแต่ยังมีเรื่องราวในวังหลังที่โชว์ความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็น ศาสตร์การทำอาหาร หรือศาสตร์การรักษาผู้ป่วย เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์น้ำดีขึ้นหิ้งเรื่องนึงเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าวันนี้ก็เอาภาพของเจ้าตัวมาฝากให้หายคิดถึงกันก่อน และถ้ามีอัพเดทผลงานหรือเปิดกล้องซีรีย์เรื่องใหม่เมื่อไหร่เราจะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนๆชาวไทยทราบกันอีกครั้งนะคะ จะได้ติดตามไปรับชมผลงานของเธอกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ leeyoungae0824