กุมภาพันธ์ 7, 2023

ดาราสาวลูก 2 ประกาศแต่งงานใหม่

สำหรับ นุ้ย สุจิรา เจ้าแม่ดาวติ๊กต๊อกที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า นุ้ย นั้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่พอกลับมาดูแลตัวเองแล้วก็สวยปังแบบสุดๆไปเลยค่ะ โดยเฉพาะช่วงหลังๆมานี้บอกเลยค่ะว่าออร่าความสวยความปังนั้นเยอะมากๆ หุ่นก็ดี หน้าก็สวยสมตำแหน่งนางสาวไทยปี 2544 สุดๆ

แล้วนอกจากขายความสวยแล้ว นุ้ย ยังขายความฮาอีกด้วยเพราะว่ามักจะอัดคลิปลงติ๊กต๊อกกับเพื่อนๆนักแสดง หรือกับสามี ปอนด์ ชยพล อยู่เสมอซึ่งแต่ละคลิปนั้นบอกเลยค่ะว่าเน้นความฮาไม่เน้นสวย ทำเอาแฟนๆขำท้องแข็งกันเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ นุ้ย ยังเป็นคุณแม่ที่ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยเพราะว่าอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่านุ้ย นั้นมีลูก 2 คนก็คือ น้องรดา น้องรพี ซึ่งที่ผ่านมา นุ้ย ก็เลี้ยงดูและอบรมลูกๆของเธอมาเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับติดตามกันอยู่เสมอ

แต่ล่าสุด นุ้ย ก็ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าจู่ๆ นุ้ย ก็ออกมาประกาศว่าจะแต่งงานใหม่เร็วๆนี้ แถมรูปภาพที่โพสต์นั้นยังใส่ชุดเจ้าสาวแสนสวย สง่างามอย่างกับเจ้าหญิงเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งลุคเจ้าสาวนี้จะเป็นแนวอ่อนหวานสวยสดใส โดย นุ้ย เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “แต่งงานใหม่ ☺️ #เร็วๆนี้จ้า 🤟🏻❤️🤟🏻” ซึ่งความจริงนั้น นุ้ย ก็รับงานถ่ายแบบชุดเจ้าสาวที่เป็นคอลเลคชั่นใหม่ของ “เเพรวWedding” นั่นเองค่ะ

โอ๊ยยยยย! คุณแม่ลูก2 ของเราทำไมถึงสวยออร่าจับขนาดนี้เนี่ย ถ้าไม่บอกนี่แทบจะไม่รู้เลยว่าเคยแต่งงานมีลูกมาแล้วถึง 2 คน แม่สวยหวานมากๆแต่ละชุดคือสวยมากๆเข้ากับ นุ้ย แบบสุดๆรายละเอียดดีเทลต่างๆคือปังสุด

งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับทั้งหลายของ นุ้ย นั้นพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ แถมบางคนยังแซว นุ้ย อีกว่าจะแต่งงานใหม่ขออนุญาติสามีอย่าง ปอนด์ หรือยัง

คอมเมนนต์กันรัวๆเลยว่า สวยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ​มากคุณแม่ๆๆๆๆๆๆๆ​😍 , ❤️สวยจังค่ะ สวยเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายค่ะ, คุณนุ้ย สุจิรา❤️ , แม่นุ้ยยยยทำไมสวยขื้นทุกๆวันค่ะเนี่ย💗😘😍สวยแบบนี้ให้แม่ไปประกวดนางสาวไทยอีกมั้ย😘

สวยมากเลยคะคิดว่าเจ้าหญิงซินโดเรล่า😍😍 , พ่อปอนด์ : ขออนุญาตพ่อยังแม่ 😂 , ค่าสินสอดเท่าไหร่เดี๋ยวเพิ่มให้คูณ2ไผเลยค่า555😍❤️❤️ แต่งออกมาแล้วสวยขนาดนี้จะแต่งอีกรอบก็ได้นะคะแม่

ขอขอบคุณ : nuisujiraa