ธันวาคม 7, 2022

บุ๋ม ปนัดดา สุดภูมิใจ น้องฟลุ๊ค ลูกชายบุญธรรมใส่เสื้อกาวน์

สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา บอกเลยค่ะว่าทั้งสวย เก่ง จิตใจดี เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า บุ๋ม นั้นเป็นคนที่สวยออร่าเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลาดูแลตัวเองเป็นอย่างดีไม่เสียชื่อนางสาวไทย แถมยังเก่งมากๆอีกด้วยทำงานในวงการบันเทิงอย่างรัวๆทั้งงานแสดงละคร งานอีเว้นท์ งานพิธีกรต่างๆ

แล้วยังเป็นคนที่มีจิตใจที่ดีงามมากๆอีกด้วย เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า บุ๋ม นั้นที่ผ่านมาเวลาที่มีคนเดือดร้อนเธอก็มักจะออกมาช่วยเหลืออยู่เสมอ ยิ่งตั้งแต่ที่มีโควิด-19มา บุ๋ม ก็ลุยช่วยเหลืออย่างรัวๆเลย

โดย บุ๋ม นั้นเป็นผู้ก่อตั้งองค์กรทำดีขึ้นมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน มีทั้งการเป็นศูนย์กลางติดต่อสื่อสารให้ความช่วยเหลือ การส่งข้าว ส่งน้ำ หรือแม้แต่การส่งเจลแอลกอฮอล์ ส่งแมส์ หรืออุปกรณ์ให้หน่วยงานต่างๆที่ขาดแคลน

แถมบ่อยครั้งเลยด้วยที่ บุ๋ม นั้นจะลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือด้วยตัวเอง บอกเลยค่ะว่าลุยมากๆๆไม่ว่าหนทางจะยากลำบากสักแค่ไหนแต่เธอก็ไม่เคยบ่นเลยสักนิด แถมยังทุ่มสุดกำลังอีกด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า บุ๋ม นั้นเป็นคนที่จิตใจดีมากๆๆเพราะว่ารับเด็กมาเป็นลูกบุญธรรมหลายคนมากๆ ซึ่งแต่ละคนที่รับมานั้นคือเด็กที่เรียนดี นิสัยดี แต่ว่าขาดโอกาสในการศึกษา บุ๋ม จึงรับมาดูแลส่งเรียน

ล่าสุด บุ๋ม โพสต์ภาพ น้องฟลุ๊ค ลูกบุญธรรมพร้อมระบุว่า “ภูมิใจในตัวหนูมากนะลูก @fluke_fd แม่ครับฟลุ๊คขอบคุณแม่นะครับที่ให้โอกาสได้มาเรียน วันนี้ฟลุ๊ครู้สึกภูมิใจมากเลยครับ ที่ได้ใส่เสื้อกาวน์ ฟลุ๊คไม่คิดไม่ฝันเลยครับ ว่าจะมาอยู่ในจุดนี้ได้ ฟลุ๊คคิดว่าคงไม่มีโอกาสแล้ว

แต่วันนี้เหมือนอยู่ในความฝันเลยครับ มีความสุขมากๆเลยครับแม่ ฟลุ๊คจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ ฟลุ๊คว่าหวังว่าแม่คงภูมิใจในตัวฟลุ๊คนะครับ ขอบคุณครับแม่🙏😭” “ขอบคุณครับแม่🙏” น่าภูมิใจแทน บุ๋ม  จริงๆค่ะ

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า สาธุบุญค่ะคุณแม่น่ารักส่วนน้องก้อคือเก่งมากโตมาอย่างมีคุณภาพ😍😍😍 , ลูกแม่ทยอยจบ ความภูมิใจของแม่บุ๋ม ปลื้มแทนคะ😍😍 , ยินดีด้วยนะครับน้องฟลุ๊ค👏🎉 , ลูกคุณบุ๋ม น่ารักทุกคนเลย 👏😍

ภูมิใจแทนคุณบุ๋มเลยค่ะ💖💖💖 , ภูมิใจแทนเลยค่ะ , หนูโชคดีมากลูกเอ้ยย ฟลุค ที่มีแม่ชื่อแม่บุ๋ม 😍😍😍 , ดีใจด้วยคะเเม่ ❤️ , ภูมิ​ใจแทนคุณ​บุ๋มนะคะ​ 👏👏👏👏👏อย่างไรก็ขอให้น้องฟลุ๊ค ตั้งใจเรียนเพื่อแม่บุ๋มนะคะ

ขอขอบคุณ : boompanadda