ธันวาคม 7, 2022

ครูไพบูลย์ โพสต์ หลังฟ้องอดีตภรรยา เอ๋ มิรา

สำหรับ เอ๋ มิรา ที่โดนทางอดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ฟ้องหมิ่นประมาท กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ทางด้านของผู้ดูแล เอ๋ อย่าง นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเอง แล้ว เอ๋ ก็เข้าไปแชร์โพสต์ของ นายห้างประจักษ์ชัย อีกที

โดยโพสต์นั้นนายห้างประจักษ์ชัย ระบุว่า “#เอ๋ มิราโดนหมายศาล ว่าหมิ่นประมาทในรายการโหน..คุณครูฟ้องมา เอ๋ มิราอย่าน้อยใจ อย่าคิดมาก ผมกำลังให้ทนายเก่งดูสำนวนการฟ้องอยู่ สักครู่ อย่าตกใจ เลี้ยงลูกต่อ พาลูกเที่ยว มีความสุขให้มากที่สุด”

จนต่อมา ครูไพบูลย์ โพสต์ข้อความว่า “ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้ว ถ้ามีเราเพียง 2 คน คุยและตกลงกันด้วยดี แต่คุณมีบุคคลที่ 1,2,3,4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด เราก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะหยุด เราไม่โต้ตอบ ไม่สาดโคลนใส่กันและกัน ทุกคนต่างมีครอบครัวใหม่ และมีวิถีชีวิตและทางเดินของใครของมัน ผมอยากให้สังคมมอง และพิจารณาถึงจุดนี้ครับ

เราพยายามหยุดนิ่ง สร้างครอบครัวด้วยรักและอบอุ่น ผมเชื่อเหลือเกินว่า หากทุกอย่างดำเนินตามกฏหมาย ศาลต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน ขอร้องเถอะครับคนบางกลุ่มที่พยายามเกาะกระแส โพสต์แซะ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูล โดยที่คุณเป็นคนนอก พอเถอะครับสงสารเขา

สุดท้ายผมขอบพระคุณ FC และทุกท่านที่ติดตาม และเข้าใจในทุกสถาณการณ์ โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะ ให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลาย ที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา#ขอบพระคุณมากๆครับ”

จากนั้นเรื่องก็ยังไม่จบมีชาวเน็ตพูดถึงกันเรื่อยๆจนล่าสุด ครูไพบูลย์ ต้องออกมาโพสต์อีกครั้งว่า “หยุดเถอะครับหยุดเอารูปเด็ก รูปลูกชายผม มาโพสต์มาสร้างกระแส หรือดราม่าต่างๆ ขอพื้นที่ให้เขา เรื่องนี้ควรจบลงด้วยดี หากมีเพียงเรา 2 คนคุย และตกลงกัน โดยไม่มีบุคคลที่ 3 มาคอยปั่นกระแส ผมถอยออกมาแล้ว ลูกผมก็ดูแลอย่างดี

ล่าสุดอาทิตย์เมื่อกี้เราก็คุยกันด้วยดี ผมให้มารับลูกถึงบ้าน ส่วนเรื่องฟ้องผมทำเพื่อปกป้อง รักษาเกียรติ ศักดิ์ศรี ครอบครัวของผม ขอแค่เธอมาคุยกับผม เรื่องมันเกิดที่เรา มันก็ต้องจบที่เรา

ที่สำคัญอย่าดึงลูกมาเกี่ยวข้องหากรักลูกมากพอ หยุดเถอะครับคนที่กำลังปั่น หยุดปั่นหยุดสร้างเรื่องราวให้วุ่นวาย ผมสงสารลูกผม ถ้ายังไม่หยุดเอาลูกมาปั่นกระแสผมก็จำเป็นที่จะเอาลูกคืนมา ถ้าจะเอาเขามาเกี่ยวข้องแบบนี้ #ฮักสายแนน🤍”

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สู้ๆค่ะ เด้กก้คือเด็ก เขาไม่ได้รับรู้อะรัยด้วยเลยอย่าดึงเขามาเกี่ยว เป้นกำลังให้อาจารย์และครอบครัวค่ะ , ให้อภัยกันนะครับ ต่างคนต่างมีชีวิตใหม่ , จริงค่ะ เด็กไม่ได้รู้เรื่องอะไรที่ผู้ใหญ่ทำ อย่าเอาเขาไปยุ่งเกี่ยวเลยค่ะ สงสารเด็ก✌️✌️

ขอขอบคุณ : ไพบูลย์ แสงเดือน , มิรา ชลวิรัลวานิศร์