ธันวาคม 4, 2022

เอ็นดู น้องเนล่า ลูกพ่อณัฏฐ์ ใส่ชุดว่ายน้ำ

สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับภรรยาคนสวย นาน่า ธันยา และทายาทลูกสาวคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องเนล่า เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้อบอุ่นมากๆๆ

มีโมเมนต์สุดน่ารักแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แถม ณัฏฐ์ นั้นบอกเลยค่ะว่าทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวได้เป็นอย่างดี มีเวลาว่างๆก็พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนอยู่เสมอ

ณัฏฐ์ นั้นขอบอกเลยค่ะว่าตั้งแต่ที่มีลูกนั้นก็กลายเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมากๆๆ ที่สำคัญเห่อลูกสาวหนักมากๆๆมีภาพน่ารักๆของ 2 พ่อลูกออกมาให้กดไลค์กดแชร์กันอยู่บ่อยๆ น่าเอ็นดูทั้งพ่อทั้งลูกเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนทางด้านของสาวน้อยอย่าง น้องเนล่า นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าชัง ที่สำคัญ น้องเนล่า น่ารักจ้ำม่ำมากๆๆแขนขาอวบน่าฟัดที่สุดเลย ใครเห็นก็อดที่จะตกหลุมรักไม่ได้

แถมคุณแม่ยังขยันหาชุดสวยๆมาใส่ให้ น้องเนล่า อีกด้วยค่ะบอกเลยค่ะว่าแต่ละชุดนั้นน่ารักน่าชังมากๆๆ อย่างภาพนี้ที่ น้องเนล่า นั้นใส่ชุดมิกกี้เม้าท์ มีรองเท้า มีหมวก น่ารักน่าเอ็นดูไม่ไหวแล้วค่ะ

นอกจากนี้ น้องเนล่า ยังเป็นสาวน้อยที่อารมณ์ดีมากๆอีกด้วย ขยันแจกรอยยิ้มให้กับพี่ๆแฟนคลับอยู่เสมอ แก้มเป็นพวงๆ ผิวขาวๆ รอยยิ้มอันสดใส ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและเอ็นดู

อย่างล่าสุด  ณัฏฐ์ ก็จับน้องเนล่า ใส่ชุดว่ายน้ำบอกเลยค่ะว่า น้องเนล่า นั้นจัดเต็มมากๆๆทั้งแว่น เสื้อผ้า อุปกรณ์ต่างๆๆครบครันสุดๆ โดยระบุว่า “Hello Hua Hin.😎💗🌊☀️ #nayldeva #เนล่าอธิศา #เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส#nayla6m12d📷 @koong_ja”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม น้องเนล่า กันเป็นจำนวนมากเลยว่า So cute , โอ๊ย สบายเลยน้าาา 🥰 , ชุดมาเต็มมมม น้องเนล่าหนูผอมเพียวไปนะคะ😍😍😍 , ชิวมากเลยค่ะ , เซ็กซี่ฝุดฝุด❤️

โอ๊ยยยยน่ารักไม่ไหวแล้วค่ะ สำหรับน้องเนล่า ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็น่ารักน่าเอ็นดูเสมอ ไม่เคยทำให้พี่ป้าน้าอาตั้งผิดหวังเลยจริงๆ ว่าแต่ต่อไป พ่อณัฏฐ์ จะออกมาอวดลุคน่ารักๆแบบไหนอีกต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : nut_devahastin