ธันวาคม 4, 2022

น่ารัก น้องวีจิ ลุคใหม่เป็นสาวเท่

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์  เพราะแม้จะต้องกลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวแต่ก็เป็นคุณพ่อที่แสนจะอบอุ่นมากเลยละค่ะ แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยด้วย

เรียกได้ว่าลูกสาวอย่าง น้องวีจิ นั้นก็พัฒนาการดีขึ้นทุกวันเลยเพราะมีคุณพ่อคอยดูแลใกล้ชิดและคอยพูดคุยเพื่อกระตุ้นพัฒนาการอยู่ตลอด ซึ่งล่าสุด คุณพ่อก็ได้จับลูกสาวแต่งตัวด้วยลุคที่พี่ๆแฟนคลับไม่ค่อยได้เห็นกัน นั่นด็คือลุคสาวเท่ จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของ น้องวีจิ ตอนที่กำลังแต่งลุคเท่ๆอย่างเสื้อยืด-กางเกงยีนส์ในแคปชั่นว่า “Veeji​ Collection​💘Cool​ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️😍😍😍 , น่ารักที่สุดค่ะ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆคะน้องวีจิ❤️❤️ , มอร์นิ่งจ้าสาวน้อยวีจิ🤗, น่่ารักจังสีจิน้อย😍😍 , ❤️❤️❤️ , คนสวย❤️❤️❤️❤️❤️

Morning คร่าาา​Veeji คนสวย😍😍😍 , น่ารักจังวีจิ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักเลย , อย่างเท่อะอ้วง , น่ารักจริงลูกวีจิ😘 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️, คนสวย ❤️❤️❤️❤️❤️ , เท่ห์มากคร้า❤❤ , ❤️❤️❤️❤️

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นลุคไหนก็น่ารักมาก ขนาดแต่งเป็นสาวเท่ก็ยังดูน่า รัก น่าเอ็นดูเลย แหม บอกเลยว่าเท่เหมือนพ่อแหละเนอะ

ยังไงก็เอาลุคเท่ๆของน้องวีจิมาฝากบ่อยๆนะคะคุณพ่อ เพราะว่าลุคนี้นอกจากจะน่ารัก น่าเอ็นดูแล้วยังเหมือนกับคุณพ่อศรรามสุดๆเลย ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ

เพราะแม้ตอนนี้ศรรามจะต้องกลายมาเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวแต่ก็สามารถดูแลลูกสาวได้ดีมาก เรียกได้ว่าทำได้ดีทั้งงานนอกบ้าน และงานในบ้านอย่างการดูแลคุณแม่-และลูกสาวเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้

น้องวีจิของเราก็พัฒนาการดีขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ เพราะคุณพ่อก็เอาคำแนะนำของคุณหมอมาใช้รวมถึงคอยพูดคุยและเล่นเพื่อกระตุ้นพัฒนาการในด้านต่างๆของลูกด้วย ยังไงก็ขอให้เลี้ยงง่ายๆและเป็นเด็กดีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sornram_theappitak