ธันวาคม 7, 2022

มิว นิษฐา โพสต์อวดหุ่น คุณแม่หลังคลอด

แห่ยินร่วมยินดีสนั่น กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวแล้วหลังจากที่รอมานานกว่า 9 เดือน สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา กับสามีหนุ่มนักธุรกิจ เซนต์ ธราภุช ซึ่งเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

สาวมิว เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนแรกออกมาลืมตาดูโลกกว้างได้ไม่นาน โดยตั้งชื่อลูกว่า น้องมาริน อายุได้เพียง 10 กว่าวันเท่านั้นเองก็กลายเป็นขวัญใจของพี่ ป้า น้า อา ไปแล้วเรียบร้อย

ในอนาคตต้องได้เดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการบันเทิงแน่นอนเลย แต่ก็ไม่ว่าทางด้านคุณพ่อจะให้เป็นดาราหรือเปล่านะเนี่ยเพราะแค่ตอนนี้ น้องมาริน เกิดไม่กี่วันทำคุณพ่อทั้งรักทั้งหลงหนักมากๆเลยทีเดียว

ออกมาโพสต์ภาพอวดลูกสาวคนแรกให้แฟนๆได้ชื่นชมแทบทุกวันเลย ก็ไม่แปลกใจทำไมคุณพ่อถึงได้หลงหนักมากนับวัน น้องมาริน ก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นเรื่อยๆ

ฉายแววหน้าตาดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่มากด้วย แต่หลายๆคนต่างก็พูดไปเสียงเดียวกันว่า น้องมาริน นั้นใบหน้าคล้ายคลึงคุณพ่อมากกว่า ลูกพ่อชัดๆเลย

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่มิว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดหุ่นตัวเองหลังคลอดลูกสาวไปได้ไม่กี่วันก็กลับมาหุ่นเป๊ะปังเหมือนแล้ว

พร้อมระบุข้อความว่า “หนีลูกหลับขึ้นมาถ่ายรูปเเพร้บบบ👉🏻ซ้อมรำเเข่งกับมาริน😜 @marin_kuha 📸 @saint_kuha ” ทำเพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็พากันตะลึงหนักมาก

หลังได้เห็นหุ่นคุณแม่หลังคลอดผอมไวมากจริงๆแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่น นี่หรือคือเพิ่งคลอด 😱 , แม่มิวเหมือนเดิมเลย😍👍 , แม่ผอมไวมากกกก 😍😍

สาบานว่าเพิ่งคลอดด โอ้วววว หุ่นดีเว่อมากแม่ , เข้าที่แล้ววอะ เร็วมากกกก , ฯลฯ แอยอิจฉาเลยนะเนี่ยเหมือนกับว่าไม่เคยคลอดลูกมาก่อนอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล : mewnittha