ธันวาคม 7, 2022

มิว พาสามีเลี้ยง น้องมาริน ด้วยตัวเองครั้งแรก

สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย มิว นิษฐา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รักของทั้งคู่ น้องมาริน กลายเป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ เพราะว่าอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า มิว เพิ่งจะคลอดน้องมาริน ออกมาได้เพียงไม่กี่วัน

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามใตไอจีของ มิว หรือว่าของ เซนต์ บอกเลยค่ะว่าเต็มไปด้วยรูปของ น้องมาริน คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงนั้นเห่อลูกสาวหนักมากๆๆ โพสต์อวดความน่ารักของลูกสาวอย่างรัวๆเลย

น้องมาริน นั้นบอกเลยค่ะว่าถอดแบบมาจากคุณพ่อแบบเป๊ะๆกันเลยทีเดียว ทั้งหู ตา จมูก ปาก ชนิดที่ว่าไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย อย่างกับฝาแฝดคุณพ่ออย่างไงอย่างนั้นเลย

แล้วตอนนี้ มิว กับ เซนต์ ก็พา น้องมาริน กลับมอยู่บ้านแล้วบอกเลยค่ะว่าเฮฮามากๆๆเพราะว่าทั้งคู่จะต้องเลี้ยงกันเองแล้ว แต่ว่าแฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงหรือว่ากังวลไปนะคะว่า ทั้งคู่นั้นจะเลี้ยงลูกไม่ได้

เพราะว่าในช่องยูทูบของ มิว ล่าสุดนั้นทั้ง มิว และ เซนต์ ได้ออกมาเผยถึงวิถีของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดง ที่จะต้องฝึกเลี้ยง น้องมาริน ด้วยตัวเอง 1 วันโดยมีการเลี้ยงกันที่โรงพยาบาลนั่นเองค่ะ

เนื่องจากว่าตลอดหลายวันที่ มิว คลอดแล้วพักตัวที่โรงพยาบาลนั้นจะมีพยาบาลมาช่วยเลี้ยง น้องมาริน แต่พอใกล้จะกลับบ้านแล้ว มิว กับ เซนต์ ก็จะต้องมาเรียนรู้วิธีการดูแลเด็กน้อยว่าต้องทำอย่างไร แล้วจะต้องมีความระวังอะไรบ้าง

ซึ่งในอีพีนั้นก็เป็นการอาบน้ำให้กับ น้องมาริน บอกเลยค่ะว่าไปได้สวยเลยทีเดียวค่ะคุณพ่อคุณแม่เขาช่วยกันอาบน้ำให้กับลูกสาวเป็นอย่างดี ระมัดระวังกันแบบสุดไปเลยค่ะ สาวน้อยก็ให้ความร่วมมือดีมาก

พออาบน้ำเสร็จแล้วก็พา น้องมาริน มาเช็ดตัวห่อผ้า น้องมาริน ตอนแรกๆที่อาบน้ำอาจจะมีร้องไห้บ้างเพราะว่าคงจะหนาว แต่พอได้ผ้าห่มอุ่นๆเข้าไปก็นอนหลับปุ๋ยไปเลยค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเลย

จากนั้นก็มาต่อกันด้วยการแปรงผมค่ะ แม้ว่า น้องมาริน จะยังไม่ค่อยมีเส้นผมสักเท่าไหร่เพราะว่าเพิ่งเกิดมาแต่ว่าก็พอมีเส้นผมให้หวีได้บ้าง พอหวีเสร็จแล้วก็ดูเรียบขึ้น สวยน่ารักจริงๆค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับการเลี้ยงลูกครั้งแรกของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะ

ขอขอบคุณ : MewNittha , mewnittha