ธันวาคม 4, 2022

ภาพในวัยเรียน เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกช่อง 7

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ พระเอกจากช่อง 7 สี อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ตอนนี้ก็กำลังซีรีย์เรื่องใหม่ที่ออนแอร์ทาง Netflix อย่าง Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง

ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีมาก เพราะแฟนๆต่างออกมาชื่นชมเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบทที่ตีแผ่เบื้องลึก เบื้องหลังของเมืองหลวง รวมไปถึงฝีมือการแสดงของเวียร์ที่เอาอยู่ทุกอารมณ์จริงๆและในวันนี้เราก็มีภาพสมัยที่กำลังเรียนของหนุ่มคนนี้มาฝากกันด้วยละค่ะ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่หล่อธรรมชาติและเบ้าหน้าเป๊ะมาตั้งแต่เกิดแล้ว เรียกได้ว่าภาพสมัยเรียนนั้นดูหล่อและโดดเด่นออกมาจากกลุ่มเพื่อนวัยเดียวกันเลยเอาเป็นว่าสมัยเรียนจะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ต้องบอกเลยว่าหล่อแต่เด็กเลยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้มาเป็นพระเอกของช่อง 7 ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นลูกรักคนนึงของช่องเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งนอกจากจะเป็นลูกรักของช่องแล้วก่อนหน้านี้ก็ได้ร่วมงานฟอร์มยักษ์ด้วยเพราะก่อนหน้านี้ก็ได้เดินทางไปที่ ประเทศออสเตรเลียเพื่อถ่ายทำหนังเรื่อง Thirteen Lives 13 ชีวิตหมูป่า ในบทของ จ่าแซม

ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ประกบซุปตาร์ฮอลลีวูดชื่อดังมากมาย อาทิเช่น วิกโก มอร์เทนเซ่น (The Lord of the Rings) , โคลิน ฟาร์เรล (Alexander) ซึ่งกำกับโดย รอน ฮาวเวิร์ด ผู้กำกับ (The Da Vinci Code)

เรียกได้ว่าแค่ปีนี้ก็มีผลงานหลายเรื่องเลยละค่ะไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือละครก็ตาม เอาเป็นว่าภาพยนตร์ Thirteen Lives 13 ชีวิตหมูป่า จะได้เข้าฉายเมื่อไหร่เราจะรีบออกมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันอีกทีนะคะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่าาา เพราะเป็นหวานใจตัวจริงของนางเอกสาว เบลล่า ราณี นางเอกดังจากช่อง 3 ที่ได้ขยับมาเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการไปแล้วด้วย

ซึ่งคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมาหลายปี แถมไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาเลย แฟนๆจึงแอบลุ้น แอบเชียร์อยู่ทุกวันว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีอย่างการขอแต่งงาน แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่เพราะปีนี้ก็งานเยอะด้วยกันทั้งคู่เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19