ธันวาคม 4, 2022

พี่พายุ เกือบหลุดพูดชื่อน้อง

กลายเป็นว่าที่คุณแม่ลูกสามแล้ว สำหรับซุปตาร์สาวสุดฮอตชื่อดังอย่าง ชมพู่ อารยา ศรีภรรยาคนสวยของสามีนักธุรกิจหนุ่มหล่อ น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ ที่ตอนนี้ลูกชายฝาแฝดทั้งสองอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว

เหมาะกับการที่จะช่วยคุณพ่อคุณแม่เลี้ยงน้องได้แล้ว หากย้อนกลับไป สาวชมพู่ เคยเผยว่าตนนั้นอยากได้ลูกสาวยิ่งสักหนึ่งคนมาเติมเต็มกลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ

โดยเมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วกำลังตั้งท้องลูกคนที่สามผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโพสต์คลิปเสียงหัวใจลูกในท้อง

พร้องระบุข้อความว่า ” There’s another heart beating inside me ❤ ” ทางด้าน หนุ่มน็อต ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่ น้องสายฟ้า ถือที่ตรวจครรภ์ของคุณแม่

พร้อมระบุข้อความว่า ” ” a few months ago” ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันมาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ในวันนี้ทางเราจะพาทุกคนไปย้อนชมรายการ 3 แซ่บ สัมภาษณ์พิเศษเนื่องในโอกาสวันแม่ สาวชมพู่ ก็ได้ถูกถามถึงชื่อลูกสาวคนต่อไปแต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมบอก

โดยทางพิธีกรก็ได้แอบหลอกถาม น้องพายุ ก็ทำเอาคุณแม่ชมพู่ถึงกับร้องสั่งห้ามลูกชายแทบไม่ทันเลยทีเดียวเพราะกลัวว่าจะหลุดปากพูดออกมา

ซึ่ง น้องพายุ เป็นผู้กุมความลับได้รู้ชื่อของน้องสาวคนเล็ก ในขณะที่ทางด้านพี่เลี้ยงต้องเดินมาจูงมือออกไปเลยค่า งานนี้ทำเอาหลายๆคนอยากรู้กันหนักมาก

ว่าชื่อลูกคนที่สามของ ชมพู่ น็อต จะชื่อว่าอะไรต้องชื่อเพราะมากแน่นอนเลยและเข้ากับชื่อของพี่ๆทั้งสองคน ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl , nottvisrut , รายการ3แซ่บ