ธันวาคม 7, 2022

น้องปาลิน ลูกสาว แม่เป้ย

สำหรับครอบครัวของ นางร้ายสุดแซ่บ เป้ย ปานวาด กับสามีสุดหล่อ ป๊อป นิธิ และลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องโปรด น้องปาลิน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเรื่อยๆ

เป้ย นั้นเห็นเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆแต่ขอบอกเลยค่ะว่าสตรองมากๆๆเพราะว่านอกจากทำงานนอกบ้านแล้ว เป้ย ยังต้องดูแลลูกๆอีกด้วยซึ่งที่ผ่านมาเธอก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี เป็นแม่ที่ดีของลูกๆ

ส่วนทางด้านของเด็กๆทั้ง 2 คนนั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆตัวติดกันแทบตลอดเวลา 2 พี่น้องรักกันมากๆๆๆ พี่โปรด นั้นเสียสละให้น้องสาวได้เสมอ น้องสาวเองก็รักพี่ชายมากๆๆเหมือนกัน

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องปาลิน นั้นเป็นสาวน้อยที่กินเก่งมากๆๆไม่ว่าแม่เป้ย จะทำอาหารอะไรมาให้กินก็กินหมดตลอด จนตอนนี้จ้ำม่ำแขนขาอวบน่าฟัดสุดๆไปเลยค่ะ ใครเห็นก็เอ็นดู

แถม น้องปาลิน ยังเป็นสาวน้อยผู้ชอบเล่นติ๊กต๊อกอีกด้วยนะคะ เพราะว่าบ่อยครั้งเลยที่ แม่เป้ย จะอวดคลิปของลูกสาวที่เล่นติ๊กต๊อกซึ่ง น้องปาลิน นั้นก็ดูเหมือนว่าจะไปได้สวยกับแนวนี้นะคะ

แต่ล่าสุด น้องปาลิน ก็ทำเอาคุณแม่เจ็บตัวเลยทีเดียวค่ะ หลังไปกระโดดทับคุณแม่เพื่อขอให้คุณแม่ช่วยถ่ายติ๊กต๊อกให้หน่อย แถม เป้ย ยังบอกอีกว่าดีนะที่ม้ามไม่แตก หรือซี่โครงไม่หัก

โดย เป้ย เขียนแคปชั่นว่า “2 วันติดที่ถ่ายละครฉากยากๆมา,,,เมื่อคืนคิดว่าวันนี้ตั้งใจจะนอนตื่นให้สายๆ จะนอนขี้เกียจแบบไม่ทำอะไรเลย,,,เช้ามาช่วงประมาณ 7.30 น. ต้องตื่นเพราะมีอะไรหนักๆกระโดดทับตัว

ความรู้สึกคือประหนึ่งเหมือนโดนใครโยนกระสอบข้าวสารใส่ตัวแบบนั้นเลย,,,รีบลืมตาขึ้นมา คุณแม่ขาาาา…ติ๊กต๊อกหน่อยคร้าาาาา(เสียงใสๆพร้อมกับตาใสๆแบบเว้าวอน),,,เฮ้ออออ เดชะบุญที่ม้ามไม่แตก ซี่โครงไม่หัก 😑@pranpalin.b#ปราณปาลิน”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเขามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า 😂😂😂😂😂 โอ้ยชั้นอยากเจอปาลินนนน!!! , ดูขานั่นสิ อวบอิ่มดีจังเลย , ตุ้ยนุ้ยยยยยย❤️❤️❤️ , น้องงง❤️ , ต้าวววปาลินนนน😍😍😍 โอ๊ยเอ็นดูจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : ppanward