ธันวาคม 4, 2022

แม่ขนมจีน เผ ยภาพ น้องไคเดน อารมณ์ดีสุดๆ

สำหรับ ครอบครัวของนักร้องและนักแสดงสาว ขนมจีน กุลมาศ กับสามีหนุ่มสุดหล่อ ไฮโซเคน ขันธ์เพชร และลูกชายน้องไคเดน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆค่ะ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ขนมจีน ก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของครอบครัวออกมาอยู่บ่อยๆ

ขนมจีน นั้นแม้ว่าจะเพิ่งเป็นคุณแม่มือใหม่ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยม ใส่ใจทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับ น้องไคเดน มีโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกออกมาให้ชมกันอยู่บ่อยๆ

ซึ่งช่วงนี้หากแฟนคลับคนไหนคิดถึงผลงานในวงการของ ขนมจีน ก็ขอให้อดทนรออีกหน่อยนะคะเพราะว่าตอนนี้คุณแม่ของเรากำลังแฮปปี้มากๆๆกับการได้เลี้ยงลูกชายอยู่ที่บ้าน แถม ขนมจีน ยังเลี้ยงเองด้วยไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงเก่งมากๆเลย

แล้วที่ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยเลยก็คือหุ่นคุณแม่หลังคลอดนี่แหละค่ะที่ต้องยอมรับเลยว่า ขนมจีน นั้นกลับมาเป๊ะปังได้ไวมากๆๆ ไม่เหมือนคนที่เพิ่งจะคลอดลูกเลย สาบานว่านี่คือคุณแม่ลูกอ่อน

แต่ถึงแม้ว่าจะมีลูกแล้ว ขนมจีน กับสามีก็ยังคงสวีทหวานกันหนักมากๆๆค่ะเสิร์ฟความหวานกันแบบไม่มีแผ่วเลยทีเดียว หวานกันหนักขนาดนี้สงสัยว่าทายาทคนที่ 2 ต้องตามมาติดๆซะแล้วค่ะ

ส่วนทางด้านของหนุ่มน้อยไคเดน นั้นบอกเลยค่ะว่าฉายแววความหล่อมาตั้งแต่เกิดแล้ว ใบหน้าหล่อเป๊ะ ตากลม ผมดำ จมูกเป็นสัน ผิวขาว ทำเอาพี่ๆแฟนคลับทั้งหลายต่างพากันตกหลุมรักไปตามๆกันเลย

อย่างล่าสุดที่ ขนมจีน อวดภาพของ น้องไคเดน ที่วันนี้อารมณ์แบบสุดๆยิ้มน่ารัก ส่งสายตาหวานๆน่าเอ็นดูมากๆๆ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “121 Kaimatian 🐼 #kaidensarasas #day121 #3m4w1d”

ซึ่งก็มีพี่ป้าน้าอาแฟนคลับทั้งหลายเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า อารมดีมากเลยคับ😍 , งื้ออออ❤️❤️❤️ , หล่อไม่ไหวววววว 😍😍 , น่ารักมากกก😍 , สุดหล่อ , น้องหล่อ😍😍 , So adorable!❤️😍

โอ๊ยหล่อบาดใจตั้งแต่เด็กแถมยังอารมณ์ดีแบบนี้ สงสัยว่าพอโตขึ้นมาคงจะต้องมีสาวๆตามกรี๊ดกันสนั่นแน่ๆเลยคุณแม่เตรียมรับมือได้เลย ไม่แน่นะคะอาจจะได้เป็นพระเอกหรือนักร้องตามรอยคุณแม่ก็ได้

ขอขอบคุณ : knomjeankulamas