ธันวาคม 4, 2022

รถเมล์ แต่ง COVER เป็น ลิซ่า

เรียกได้ว่าสุดปังเลยละค่าาา สำหรับผลงานเพลงโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะหลังจากที่ปล่อยเพลงโซโล่เดี่ยวครั้งแรกอย่าง LALISA ออกมา ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก แถมยอดวิวก็พุ่งทะยานไป 200 ล้านวิวแล้ว

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้ติดตามกันก็เกิดเป็นกระแสลิซ่าฟีเวอร์ทันที เพราะใครๆต่างก็ออกมาแต่งชุดไทยและสวมชฎาตามแบบลิซ่า รวมถึงออกมาทำคลิปเต้น Cover ลิซ่ากันอย่างมากมาย ไม่เว้นแม้แต่ดารา-คนบันเทิง

ล่าสุด นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ก็ขอตามเทรนด์ย้อนหลัง ด้วยการแต่งชุดไทยและชวมชฎาตามแบบ ลิซ่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้ก็ดูสวยแพงและน่ารักไม่แพ้กับลิซ่าเลยละค่ะ จะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่า

งานนี้ เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหลังทำการแต่งตัว Cover ลิซ่า อย่างชุดไทยและชฎา พร้อมแคปชั่นว่า “เพลงใหม่ Money มาแล้วต้องรีบตามเดี๋ยวไม่ทัน #followme #เยือนบุรีรัมย์ #เสาร์หน้ามาตามรอยลิซ่ากันนะคะ 📷: @ball_kub7824”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักก , แม่มาแล้ว!!!!!!! 🔥🔥 , ขอตอนเต้นด้วยแม่ 5555❤️❤️ ,น้อยกว่านี้ได้ที่ไหน❤️…ถ่ายรายการเหรอลูก😍, นี่อยู่สนามช้างแต่ทำไมเราไม่เจอพี่เมย์เลยยย😢 , สวยมากค่ะ😍😮

สวยมากค่ะ😮😍😍😍😍 , ❤️❤️❤️ , หุ้ววว ไม่ค่อยเหนพี่รถเมล์ในชุดไทยเลยง่าาา น้องขอละครสักเรื่องอยากเห็น , ไหมแก้วสวยมากค่ะ🔥❤️ , ❤️❤️❤️ , สวยมากครับ❤️❤️, ปังมากและสวยมากพี่รถเมล์ 😍😍 , โอย พี่เมล์ น่ารักมากกค่ะ❤️❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะว่าลุคนี้สวยปังมาก แถมหลายคนยังบอกเลยว่าแต่งชุดไทยแล้วสวย อยากจะให้เจ้าตัวเล่นละครที่ใส่ชุดไทยเยอะๆซักเรื่องจึง เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องไปอ้อนบรรดาผู้จัดละกันเนอะ

ซึ่งผลงานเรื่องล่าสุดของเจ้าตัวอย่างบท ไหมแก้ว ในละครแม่เบี้ยทางช่อง 7 สี นั้นก็ได้รับคำชมกันอย่างล้นหลามเลยละค่ะ เพราะสามารถถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครที่เป็นเมียหลวงออกมาได้ดีมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ครบเครื่องมากๆ เพราะทำได้ดีหมดไม่ว่าจะเป็นบทบาทของนักแสดงหรือพิธีกรก็ตาม เพราะในบทบาทของพิธีกรก็ได้รับคำชมตลอดว่า พูดน่าฟังและวางตัวเป็นกลางกับทุกข่าว

ขอบคุณข้อมูล : @ rodmayaloha