ธันวาคม 4, 2022

นิวเคลียร์ อว ดภาพน่ารักคู่ น้องไทก้า

สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับ นิวเคลียร์ หรรษา แม้ว่าสถานะของสามีภรรยาจะสิ้นสุดลงไปแล้ว แต่ว่าก็ยังคงมีหน้าที่ของคนเป็นพ่อเป็นแม่ที่ต้องช่วยกันสานต่อค่ะ ทั้งคู่ลดสถานะมาเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ยังคงหวังดีต่อกัน ทั้งคู่จะมีการปรึกษากันเรื่องของการเลี้ยงลูกชายอย่าง น้องไทก้า เสมอ

ซึ่ง นิวเคลียร์ กับ เพชรจ้า นั้นจะผลัดกันดูแล น้องไทก้า แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละฝ่ายว่ามีเวลาว่างตอนไหนบ้าง พยายามเอาใจใส่น้องไทก้า ให้มากที่สุดซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะไปได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

นิวเคลียร์ นั้นตั้งแต่โสดก็ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าเธอนั้นสวยขึ้นมากๆๆ ที่สำคัญความแซ่บนั้นไม่เคยแผ่วมักโพสต์ภาพอวดวามแซ่บอยู่เรื่อยๆ หรือบางทีก็จะเป็นภาพแนวเกาหลีๆ ใสๆแบ๊วๆบอกเลยค่ะว่าน่ารักมาก

แล้วตอนนี้ นิวเคลียร์ ก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งก็มีรูปแซ่บๆกับพี่สาวคนสวยอย่าง อุ้ม ลักขณา มาให้แฟนๆได้ชมกันด้วย 2 พี่น้องคู่นี้บอกเลยค่ะว่ากินกันไม่ลงจริงๆสวยแซ่บทั้งคู่

แต่ล่าสุดก็ทำเอาเกือบจะมีดราม่าซะแล้วค่ะ เพราะว่า นิวเคลียร์ ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชาย น้องไทก้า ที่ทั้งคู่นั้นกำลังอยู่ในห้องน้ำ ซึ่งน้องไทก้า ก็กำลังนั่งชิวๆส่วนคุณแม่ก็ส่งยิ้มหวานมาให้กล้อง

โดย นิวเคลียร์ ระบุว่า “พี่เค้าชิวแหละ 😏😛” ซึ่งในตอนแรกก็ดูเหมือนว่าจะเป็นภาพคู่แม่ลูกน่ารักๆ แต่ต่อมากลับมาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นถาม นิวเคลียร์ ว่าใครคือตากล้องรูปนี้

โดยถามว่า “ใครถ่ายให้คร้าาาาาา😍😍😍” งานนี้ทางด้านของนิวเคลียร์ ก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับต้องรอนานค่ะเพราะว่าออกมาตอบกลับแฟนคลับคนดังกล่าวทันทีเลยว่า “แม่บ้านค่ะ”  แหมๆที่แท้ก็แม่บ้านนี่เอง

นอกจากนี้แฟนคลับคนดังกล่าวยังคอมเมนต์ตอบไปอีกว่า “ดีใจจังเลยค่ะแม่นิวมาตอบด้วย😍😍😍( แต่ในใจแอบหวังเล็กๆ..ว่าพี่เพชรจ้าเป็นคนถ่ายให้ค่ะ )” น่าเอ็นดูจริงๆค่ะ มีการหวังว่าจะเป็นเพชรจ้า ด้วย

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ทางด้านของ นิวเคลียร์ ก็เคยตอบแฟนคลับแล้วว่า “อะไรที่เราตัดสินใจไปแล้ว แสดงว่าคือทางที่ดีที่สุด” แต่สิ่งหนึ่งที่เชื่อมากก็คือทั้งคู่สามารถเป็นพ่อแม่ที่ดีของ น้องไทก้า ได้อย่างแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : newclear_hansa