ธันวาคม 4, 2022

กองประกวด MU วีดีโอคอล หาสาวงาม ที่ผ่านเข้ารอบ

สวยจริงอะไรจริงแม้ไร้เมคอัพ ก่อนหน้านี้สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวในโลกโซเชียลได้มีการแห่แชร์คลิปของกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทำเซอร์ไพรส์วีดีโอคลอหาสาวงามที่ผ่านเข้ารอบ

งานนี้ก็พบว่ามีหนึ่งในสาวงามกำลังทำสวนอยู่เผยให้เห็นถึงหน้าสดๆของเธออย่างชัดเจนมากสมกับที่ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายเวทีระดับชาติจริงๆเลยทีเดียวค่า

โดยมีชาวเน็ตผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้นำภาพมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า ” กองประกวด MU ทำการ vdo callไปถึงสาวงามที่ผ่านเข้ารอบโดยไม่บอกล่วงหน้า

มีสาวงามคนนึงน้องกำลังทำสวนทำไร่อยู่ หน้าไม่แต่ง อยู่ในชุดทำสวน รู้สึกเรียลมาก น้องสวยมากค่ะ ” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นโซเชียลเลยว่า

การตลาดมั้ยคะ เห็นบางคนสระผมเอย หน้าสดเอย จับปลาเอย คือยังไงก็ต้องแจ้งบ้างแหละว่าจะโทรเวลาไหน , น้องชื่อสายป่าน จาก let me out Thailand น่ารักมากๆ , สวยธรรมชาติไม่ปรุงแต่ง , ฯลฯ

ซึ่งสาวงามคนนี้มีชื่อว่า สายป่าน ศรสวรรค์ วังบุญ เบอร์ 36 ซึ่งยืนยันว่าภาพที่เห็นไม่ได้เป็นการจัเฉากแต่อย่างใดเพราะ สายป่าน เป็นเกษตรการสวนสับปะรดจริงๆ

และก่อนหน้านี้เธอเคยผ่านเข้ารอบในรายการ Let Me in Thailand 3เธอมีความฝันอยากจะเป็นนางแบบมาก สายป่าน อายุ 25 ปี ส่วนสูง 173 เซนติเมตร

จบการศึกษา วิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาชีพปัจจุบัน เกษตรกร

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวงามที่สวยไม่แพ้กับสาวงามคนอื่นๆเลยค่า งานนี้ก็ต้องมาลุ้นและเชียร์กันต่อไปว่าเธอนั้นจะเข้าไปในรอบลึกๆได้อีกหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : H2O_Whan