ธันวาคม 4, 2022

น้องมายู ส่งภาพตัวเองมาให้ แม่เมย์

สำหรับ ครอบครัวของพิธีกรฝีปากกล้า หนุ่ม กรรชัย กับภรรยาคนสวย เมย์ เฟื่องอารมย์ และลูกสาวสุดที่รัก น้องมายู แม้ว่าจะไม่ค่อยได้มีภาพครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยแต่ว่าก็ยังคงรักและดูแลกันเป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งเมื่อถึงโอกาสพิเศษๆก็จะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาเสมอ

ซึ่งหนุ่ม นั้นจะทำงานนอกบ้าน ส่วน เมย์ นอกจากงานนอกบ้านแล้วก็ยังมีหน้าที่ที่ต้องดูแลลูกสาวคนสวยอย่าง น้องมายู ด้วยไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน เรื่องการเรียน หรือกิจกรรมต่างๆ เมย์ จะเป็นคนจัดการทั้งหมด

ด้วยเหตุนี้เองทำให้แฟนคลับได้เห็นโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกที่มักจะพากันไปเที่ยว ทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันอยู่เสมอ บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆคุณแม่ก็สวย คุณลูกก็น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆไปเลยค่ะ

นอกจากนี้ น้องมายู ยังถอดความสวยมาจาก แม่เมย์  แบบเป๊ะๆเลยด้วยค่ะยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่าเปล่งประกาย ที่สำคัญยังมีความแสบมากอีกด้วยค่ะ เป็นสาวน้อยที่ทะเล้นสุดๆไปเลยค่ะ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ เมย์ ก็มักจะเห็นรูปภาพสวยๆของ น้องมายู ที่มีมาให้ชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสาย แถมบ่อยครั้งเลยด้วยที่ น้องมายู นั้นจะมีความฮามาฝากถือว่าเป็นเด็กที่อารมณ์ดี ขี้เล่นมากๆ

แต่ล่าสุด น้องมายู ก็ทำเอา เมย์ ถึงกับอึ้งไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าได้มีการส่งรูปภาพของตัวเองไปให้ เมย์ แต่รูปนี้พิเศษตรงที่ว่า น้องมายู นั้นนำไปตัดต่อ โดยนำรูปของตัวเองเข้าไปใส่ในเปลือกของลองกอง

โดย เมย์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “มายูส่งรูปนี้มาให้ บอกหนูทำเอง..เข้าใจคิดเนอะ😬 เด็กเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีเก่งมาก แม่ยังไม่รู้เลยว่าทำกันยังไง😅” เก่งจริงๆเลยนะคะ น้องมายู ความสามารถเยอะสุดๆ

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เก่งกว่าป้าเหมือนกัน😂 , เจ้าหญิงเปลือกลองกอง😍 , โอ้ยย มายูมีความตลก 55555555😂😂😂 , น่ารักมาก เอ็นดู เก่งมากคนสวย😍👏❤️ , พี่ยู ล้ำมากกก

💎😄👍…สุดยอด พี่มายู😄😄😄 , เก่ง👏 , สวยเหมือนแม่เมย์❤️เก่งเหมือนพ่อหนุ่ม😍👏 , น่ารักมากกกเลยค่ะพี่ยู❤️❤️😂😂😂😂😂  ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังตลกอีกด้วย จะไม่ให้รักยังไงไหวล่ะค่ะเนี่ย

ขอขอบคุณ : mayfuang