ธันวาคม 7, 2022

โบว์ เมลดา ลงแคปชั่น จีบหนูหน่อย

เชื่อว่าหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง โบว์ เมลดา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแม้จะพึ่งโดดมาร่วมงานกับทางช่อง 3 ได้ไม่นานแต่ผู้จัดก็เอ็นดูและดึงไปร่วมงานด้วยมากมาย

เรียกได้ว่าโดนผู้จัดรุมจีบให้ไปเล่นละครไม่ไหวแล้วละค่ะ ซึ่งหลังจากที่ละคร มนต์รักหนองผักกะแยงจบไปก็มีละครเรื่องใหม่จ่อคิวถ่ายทำทันที แต่ในขณะที่งานปัง เรื่องรักกลับไม่รุ่งเพราะได้ออกมาประกาศว่าเลิกรากับพระเอกคนดังจากช่อง 7 สีแล้ว

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่โสดก็โดนจับตาความสัมพันธ์หนักมากเลยละค่ะว่าจะมีหนุ่มคนไหนเข้ามาดามหัวใจ รวมถึงจะมีหนุ่มคนไหนเข้ามาขายขนมจีบบ้าง ? และไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับหลายคนแอบแซวหลังพระเอกหน้าตี๋ อย่าง อาเล็ก ธีรเดช เข้ามาคอมเมนต์ IG

ล่าสุด โบว์ก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นว่า “จีบหนูหน่อย หนูเปิดใจละ 🤭🤣💗 ว่าปายยย” ซึ่งหนุ่ม อาเล็ก ก็โผล่เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “โอโห” ท่ามกลางแฟนๆที่สงสัยและตั้งคำถามเลยว่า เอ๊ะๆยังไง

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า รับบัตรคิวเลยค่าาาา , ยังไงครับเนี่ย❤️, ไลค์บ่อยมากพี่เล็กกก ยังไงงงๆ555555 , เขามีงานเอมวีร่วมกันจร้าอย่าลืมรับชมน่ะพรุ่งนี้🙌

are you dating???????or flirting ??????? from when?????? , ชัดเจนพี่เล็กไลค์บ่อยมากกก5555555, จีบเลยๆๆๆ😂 , BOW❤️ALEK🙌🙌🙌🙌❤️ , ขออนุญาตถามไลค์อะไรบ่อยคะ เเงคือเราไม่เห็นไลค์เลยงับโพสต์นี้ก็ไม่ไลค์ เเงเราเเค่สงสัยเฉยๆงับ

งานนี้ก็ทำแฟนๆแอบแซวเลยละค่ะว่าอะไรยังไงหรือเปล่าหนุ่มคนนี้เพราะมีการกดไลค์บ่อยมาก ในขณะที่หลายคนก็มองว่าเขาถ่าย MV ร่วมกัน ซึ่งก็อาจจะรู้จักและอยู่ในฐานะเพื่อนร่วมงานกันก็ได้

เอาเป็นว่างานนี้ก็ต้องรอถามหนุ่ม อาเล็ก เองแล้วละค่ะว่าเข้ามาจีบสาวคนนี้จริงหรือเปล่า เพราะแฟนๆก็กำลังจับตา ซึ่งสถานะที่ออกสื่อของทั้งคู่ตอนนี้ต่างก็โสด-โสดเลยทำให้หลายคนจับตาเป็นพิเศษ

แหม เรียกได้ว่าหลังจากที่กลับมาโสดอีกครั้งก็โดนจับตาเรื่องหัวใจเป็นพิเศษเลยละค่ะโดยเฉพาะสาว โบว์ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ถูกนักร้องหนุ่มแต่งเพลงหวานบอกความในใจด้วย ไม่เรียกว่าเนื้อหอมแล้วจะให้เรียกว่าอะไร

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada