ธันวาคม 4, 2022

มอส โพสต์ภาพย้อนวัย สมัยหนุ่มๆเมื่อ 32 ปีก่อน

เป็นนักร้อง-นักเเสดงหนุ่ม ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี สำหรับหนุ่มมอส ปฏิภาณ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่อายุ 16 ปี จากการชักชวนของ พจน์ อานนท์ โดยการถ่ายแบบในนิตยสาร เธอกับฉัน ในปี 2533

เเละยังมีภาพยนตร์เรื่องแรก กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ โด่งดังจนทำลายสถิติรายได้ภาพยนตร์สูงสุดในประวัติศาสตร์ในตอนนั้น นอกจากนี้หนุ่มมอสยังได้ร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์เป็นครั้งแรกโดยรับบทเป็น พีรพล ในละครเรื่อง 3 หนุ่ม 3 มุม

พร้อมทั้งต่อมาหนุ่มมอสยังได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องค่ายเเกรมมี่ เเละมีผลงานอัลบั้มเเรกอย่าง เอ้อเฮอ จนอัลบั้มนี้ประสบความสำเร็จสูงสุดได้ 1 ล้าน 5 แสนแผ่นจากอัลบั้ม Mr.Mos จนปัจจุบันมีอัลบั้มรวม 9 อัลบั้ม และ 10ตามมา

นอกจากนี้หนุ่มมอสยังมีผลงานละครเวทีอย่างฟ้าจรดทราบ เดอะมิวสิคัล เเละยังมีผลงานละครกับ เอ็กแซ็กท์ และ ช่อง 7 อีกหลายเรื่อง อาทิ หัวใจช็อกโกแลต, อุบัติเหตุหัวใจ, รักเกินพิกัดแค้น และ ด้วยแรงแห่งรัก

ด้านชีวิตส่วนตัวหลังจากที่หนุ่มมอส เเต่งงานกับเเฟนสาวนอกวงการ กับภรรยาสาว ดวงพร ลือกิตินันท์ ทั้งคู่ยังมีลูกสาวอย่างน้องโสนเเละน้องบัวสวรรค์มาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คนด้วยกัน

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มมอสมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของครอบครัวเเละลูกๆให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอ

ล่าสุด หนุ่มมอส ได้ออกมาเผยภาพย้อนวัยหนุ่มๆ ขึ้นบนถ่ายเเบบนิตยสารดัง พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” อายุ 16 ลงปกนิตยสารครั้งแรกในชีวิต เพิ่งหัดเป็นวัยสะรุ่นครับ (ภาพจาก.. หนังสือเธอกับฉัน)”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มมอสออกมาโพสต์ภาพ ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันอยากรู้เลยว่าเด็กที่หนุ่มมอสอุ้มนั้นปัจจุบันจะโตเเค่ไหนเเล้ว จนกระทั่งมีหนุ่มรายหนึ่ง

โผล่เข้ามาคอมเมนต์ทักทายว่า ” น้องชายผมเองครับที่พี่มอส อุ้ม ตอนนี้น้องอายุ 30 และ ครับ ตอนนั้นน้าผม ลาวัลย์ แสงอาทิตย์ กับพี่พจน์ อานนท์ เจอพี่เลยขอถ่ายขึ้นปก เธอกับฉัน

ตอนนั้นแม่บอกเด็กกับบ้านหมดเลยแต่น้องผมเลยได้ถ่ายกับพี่มอส จริงๆผมก็จะได้ถ่ายครับ แต่ผมร้องไห้กลัวไฟก่อนเลยอดถ่ายเลยเเละหนุ่มมอสยังตอบกลับด้วยว่า ” โอ้เจอตัวจริงแล้ว” งานนี้เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์กันสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:mospatiparn